[Oneshot][BangLo] Fan Service?

FAN SERVICE?

♥ Author: Tiểu Chi Chi

♥ Pairing: BangLo

♥ Rating: T

♥ Category: Pink, Humor

♥ Status: Completed

♥ Disclaimer: BangLo belongs to eachother but the fic is mine

♥ Summary: Fan service… ai biết được đấy …

♥ Beta: Kate

B.A.P đang trong đợt quảng bá cho Power, khỏi phải nói là họ mệt như thế nào. Thế nhưng, Zelo – bé út tưởng chừng như mệt mỏi nhất lại không có biểu hiện gì là mệt mỏi hay chán nản cả. Lý do vì sao ư? Chỉ có cậu bé và JongUp biết.

– Này Zelo, nghỉ một chút đi, chân tao bị giật dây thần kinh rồi! – JongUp ngồi phịch xuống nền phòng tập, ôm cái chân lăn qua lăn lại.

Zelo coi như không có sự tồn tại của JongUp, cậu tiếp tục nhảy đoạn của mình ở Power.

– Yah~ Mày nghe tao nói gì không vậy CHOI JUN HONG!

– Mày có thể im mồm lại cho tao một chút được không? – Zelo càu nhàu cáu bẳn và lẩm bẩm như một bà thím trên nền nhạc Power. Cuối cùng sau khi nhảy hết bài và kết thúc bằng màn phất tay đẹp mắt, Zelo đến gần và nắn chân lại cho JongUp. Cậu bé lầm bầm bằng tiếng Anh vài từ không rõ nghĩa và đại loại là cậu đang chửi bậy. JongUp ngạc nhiên nhìn Zelo:

– Mày sao thế hả? Tao làm mày cáu cái gì đó hả??

– Mày chẳng có lỗi gì hết! – Xong màn nắn chân cho JongUp, Zelo ném cho anh chai nước.

– Vậy mấy hôm nay mày làm sao vậy? Mày cứ cau có và lầm bầm chửi rủa như một bà thím bán cá ngoài chợ vậy. Ai làm mày giận hả? À để tao đoán nhé…có phải là một trong các hyung không? – JongUp ra cái vẻ ta đây biết hết khiến Zelo ngứa mắt đấm mạnh vào tay anh.

Mặc cho JongUp ngồi ôm tay xuýt xoa, Zelo ngửa cổ lên tu hết chai nước và quăng nó vào sọt rác:

– Rất tiếc là mày đúng rồi đấy.

– Sao nào? Mày sẽ kể cho tao chuyện gì đã xảy ra với bé út nhà chúng ta chứ?

Zelo đấm cho JongUp thêm một quả nữa:

– Mày thấy dạo gần đây HimChan hyung thường xuyên thân mật với YongGuk hyung chứ?

– Ừ, đúng thật, thấy 2 hyung ấy nhiều… cái đó là gì nhỉ… cái mà fan gọi ấy… – JongUp vuốt vuốt cằm.

– … Là facts và moments… – Cả 2 đồng thanh

– Hai hyung ấy có quá nhiều moments và… TAO THẤY KHÔNG ỔN VỚI ĐIỀU ĐÓ MÔT CHÚT NÀO CẢ. HimChan hyung, hyung ấy rất tốt, tao rất quý hyung ấy nhưng YongGuk là bạn trai tao, tất cả các thành viên trong nhóm chúng ta đã biết cả rồi… vậy mà 2 hyung ấy… Tao thấy dạo này YongGuk hyung có vẻ lạnh nhạt với tao. Tao cảm thấy thế, điều đó không ổn chút nào! Tao đang lo lắng… – Zelo lặp đi lặp lại câu “không ổn chút nào” của mình và sau đó cậu im bặt, liếc nhìn sang JongUp đang nghe chăm chú – Mày nghĩ 2 hyung ấy yêu nhau không?

JongUp sau một phút ngớ người nhìn thằng bạn bộ dạng khổ sở đang nhìn mình gần như cầu cứu, nó nói thế chứ mặt nó hiện ra to đùng chữ  ‘Đừng nói có’ kìa. Vỗ vai Zelo, JongUp dài giọng:

– Mày đừng lo, còn tao còn mày, 2 hyung ấy không yêu nhau được đâu, cứ yên tâm đi!

– Mày chắc chứ? – Zelo dò hỏi nhìn JongUp

– Ờ theo tao nghĩ thì là vậy, dù sao HimChan hyung cũng già quá rồi, không đủ sức mà chống đẩy với nhau như mày và Guk hyung đâu =)))))))~

– ĐI CHẾT ĐI MOON JONGUP!!!!!!!~~~

JongUp đã kịp chuồn ra khỏi phòng tập trước khi ăn hai cái giày Nike của Zelo vô mồm.

Hậm hực luồn giày vô rồi vác balo định về kí túc xá thì Zelo đụng đúng ngay Bang và HimChan đang cười cười nói nói đi vào. Cậu bé tối sầm mặt lại nhưng chỉ trong vài giây rồi cúi người lên tiếng chào hai vị hyung của mình rồi sải chân biến mất. YongGuk nhìn lướt qua cậu bé vừa chạy qua mặt mình. Trước khi khuất hẳn, Zelo còn nghe tiếng HimChan thắc mắc:

– Gukkie này,sao hôm này thằng bé lễ phép vậy nhỉ, bình thường nó có thế bao giờ đâu?

‘À lại còn Gukkie nữa cơ đấy…’ Zelo nghĩ thầm rồi rảo bước về phòng, đóng sầm của lại trước con mắt ngạc nhiên của YoungJae và DaeHyun đang ngồi đánh bài ăn tiền trong phòng khách. JongUp về ngay sau đó liền bị hai vị hyung bắng nhắng nhất nhà lôi vào dò hỏi. DaeHyun chọt chọt JongUp:

– Nè,chú có biết làm sao bé Lô nhà mình thành ra như vậy không? Giống như là… – DaeHyun ngừng một lúc

– …Bị nghén vậy… – YoungJae cùng DaeHyun đồng thanh rồi quay ra đập tay nhau cái chát.

JongUp ngán ngẩm nhìn rồi thản nhiên bóc bánh ăn:

– Hai hyung dẩm cmnr… Nó bị như thế biết làm sao không? – JongUp nhướng mày về phía phòng Zelo

– Làm sao??? – DaeHyun cùng YoungJae chụm đầu vào ra vẻ bí hiểm.

– … Là bé biết GHEN rồi đó! – JongUp sau khi nuốt xong miếng bánh cuối cùng cũng thở ra câu trả lời

DaeHyun té ngửa:

– Nhưng ai mới được chứ???

– YongGuk hyung chớ ai… hyung khờ quá đi… Nói ghen là em hiểu liền, thằng bé nó ghen với Channie hyung đó – YoungJae sau một hồi suy đi ngẫm lại đã chỉ chỉ tay về phía phòng Zelo vẫn đang đóng im ỉm nãy giờ – Hyung không thấy dạo này moments của BangHim tăng vùn vụt à? Cái đó đó…

Daehyun gật gù hiểu biết:

– Haiz bệnh nặng rồi, YongGuk hyung khinh thường bé út nhà ta quá đây mà, bị em nó trả thù cho thì đẹp mặt.. hơ hơ… thôi anh em chúng ta cứ chờ xem kịch hay thôi… muahahahaha~~~

DaeHyun đang cuồng tiếu thì Zelo thò mặt ra gầm lên:

– Daehyun hyung à… cười có mức độ, cười duyên, cười khẽ, cười dễ thương cho em ngủ với chứ!!! – Nói rồi cậu lại đóng cửa cái ầm.

DaeHyun sau vài phút đứng hình thì lắc đầu khe khẽ, quay lại chia bài cho JongUp và YoungJae, miệng lầm bầm như phải bùa:

– Bệnh nặng rồi… bệnh nặng rồi… YongGuk hyung à, bảo trọng nha~

Sáng hôm sau, cả 6 thành viên tụ họp ở phòng tập để luyện thêm Power và Warrior để chuẩn bị biểu diễn. Zelo vẫn mang vẻ mặt nặng như chì ấy, cậu bé chỉ tập tập và tập, nhảy nhảy và chỉ nhảy, không dừng lại nghỉ ngơi. HimChan, DaeHyun, YoungJae mồ hôi mồ kê đầy người, mệt rã rời ngồi bệt xuống phòng tập, há mồm nhìn Zelo vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt chút nào. Cậu nhóc giống như một con robot sạc quá nhiều điện và không kiểm soát được hành động và cơ thể mình vậy. Riêng YongGuk thì nhướng mày nhìn cậu maknae thường thường vẫn mè nheo các hyung để mình nghỉ giữa giờ mà hiện tại thì chẳng giống cậu chút nào, JongUp thì đã biết nguyên do nên chỉ lẳng lặng tắt đài đi. Zelo bực bội liếc JongUp một cái rồi hầm hừ ngồi xuống cạnh DaeHyun. DaeHyun thấy Zelo không vui vẻ gì mấy nên cũng nhích nhích ra xa cậu một chút, sợ đến lúc cậu bé bùng nổ và xé áo như Hulk thì anh sẽ là người dính chưởng đầu tiên. Không khí phòng tập trầm đến đáng sợ, Zelo cứ liên tục tỏa ra bá khí giết người, mọi người im lặng ngồi yên chỗ của mình, không dám động đậy, sợ chọc cậu bé điên lên. Ai bảo em út, maknae là không đáng sợ nào?

– Các hyung muốn ngồi đó đến bao giờ? Nếu muốn biểu diễn thật tốt thì phải tập thêm, phải không? – Zelo sau một vài phút trầm mặc cuối cùng cũng lên tiếng làm cho DaeHyun ngồi cạnh giật nảy người. 5 chàng trai không ai bảo ai xếp vào đội hình Warrior. Nhạc nổi lên và họ tập trong im lặng. Warrior xong thì tiếp luôn Power và mọi chuyện đã bắt đầu từ đây.

Có một đoạn đá chân mà Zelo lên trước YongGuk và cậu bé đã không khách khí đưa đôi chân dài của mình ra… và sút một phát vào mũi vị leader già =))))))~. Zelo thề với trời đất là cậu không cố ý, không một chút nào, chỉ là cậu không ngờ rằng đôi cẳng của cậu lại dài đến nỗi thế. YongGuk loạng choạng kêu lên rồi ngồi xổm xuống sàn, ôm lấy cái mũi đáng quý của mình. JongUp vội tắt nhạc và chạy đi tìm bông băng, YoungJae và DaeHyun cũng lôi nhau đi tìm cái gì đó đại loại như đá lạnh để chườm, HimChan ba chân bốn cẳng đi mua urgo vì lục tung mấy cái túi mà không tìm thấy 1 miếng nào cả.

Chỉ còn YongGuk và Zelo ở lại phòng tập. Cậu nhóc lúng túng nhìn YongGuk đang đau đớn ôm lấy cái mũi đang dần đỏ ửng lên, một chút tội lỗi dấy lên trong lòng, mặc dù đang giận dỗi YongGuk nhưng cậu không thể cảm thấy xót. Tiến lại gần YongGuk, Zelo ngồi xuống trước mặt anh, lắp bắp:

– YongGuk hyung,hyung không sao đấy chứ? Ehh.. Em thực sự không cố ý.. chỉ là.. chỉ là… em không ngờ chân em nó lại dài thế.. ý em là..

– Đủ chưa?

– Huh? – Zelo ngạc nhiên nhìn YongGuk đang dùng giọng nói trầm đục của mình cắt lời cậu

– Anh hỏi em vậy đã đủ chưa? – YongGuk ngước lên nhìn Zelo bằng một ánh mắt.. hmm.. giận dữ (!?!)

– Ehh~ Em thực sự…

– Được rồi, đầu tiên là không nói chuyện và tránh mặt anh trong vài ngày, tập tành điên cuồng như một con robot đứt cót, lúc nào cũng cau có làm không khí giữa nhóm chúng ta trở nên căng thẳng, và cuối cùng là… sút vào mặt anh không thương tiếc, em thấy thế đã đủ chưa? Hay em không còn thích anh nữa? – YongGuk nheo mắt nguy hiểm nhìn Zelo. Cậu bé bối rối và sợ đến nỗi đôi mắt bình thường đã long lanh nước giờ giống như sắp trào ra khỏi mi mắt vậy, giọng cậu cũng run run theo:

– Em.. em thật sự không cố ý, em..thề đấy…chỉ tại…dạo này, em thấy hyung không còn quan tâm em nữa, hyung…cứ thế nào ấy, và facts và moments của hyung…và… – cậu bé lắp bắp – …với HimChan hyung, em thấy…em vẫn rất thích hyung mà, chỉ là…

YongGuk không để Zelo nói hết, anh nắm lấy tay cậu, giật mạnh khiến cậu ngã vào lòng anh, khẽ xoa đầu Zelo, anh lẩm nhẩm:

– Em ngốc quá JunHonggie~ đó chỉ là fanservice, em biết anh yêu em mà!

Rồi YongGuk nắm nhẹ cằm Zelo,nâng lên ngang mặt mình, nhìn thẳng vào đôi mắt lúc nào cũng ướt nước của Zelo:

– Anh và HimChan chỉ là bạn, người anh yêu là em, hiểu chưa?

Zelo gật nhẹ đầu,dụi dụi mắt và mỉm cười với YongGuk. Anh đột nhiên nắm lấy hai tai của cậu, kéo cậu vào sát mặt mình,thì thầm:

– Này, còn cái mũi ngàn vàng của anh thì sao? Em định trả giá thế nào khi mà làm cái mũi ngàn vàng của anh đau đến như vậy chứ?

Zelo đỏ mặt lúng túng lần nữa thì bị YongGuk kéo mạnh đến khi 2 đôi môi chạm vào nhau, anh nhẹ nhàng tách môi cậu ra, đưa lưỡi vào quấn lấy lưỡi cậu. Zelo ngạc nhiên , có chút sửng sốt nhưng rồi cũng thuận theo, hai người cứ mải mê hôn hít rồi trêu đùa môi nhau mà không biết ngoài cửa, có 4 con người đang căng mắt ra, chen đẩy nhau qua cửa sổ mà nhìn vào.

– Yah,Channie hyung, xê ra nào, em không nhìn được!

– Ai bảo chú lùn quá…biến! Hyung đang quay phim tình cảm, rung máy quay thì bỏ mẹ! – HimChan đạp bay DaeHyun ra, chiếm chỗ tốt. YoungJae và JongUp hầm hè nhau chiếm chỗ bên phải HimChan nhìn cho rõ. HimChan vừa giơ máy quay về phía 2 con người một già một trẻ vẫn đang hôn nhau trong phòng tập, tắc lưỡi:

– Thế này có thể cho lên làm MV Secret Love được đó, khỏi phải đi đâu thuê đâu cho xa.. hờ hờ… diễn viên sẵn đây rồi, lại còn đóng đạt thế này… chắc chắn anh sẽ đem cái video này ghép nhạc vào, có khi lại hay ấy mấy chú nhờ?

HimChan quay lại thì thấy 3 tên kia đang vật lộn cấu xé nhau dưới sàn nhà. Và câu chuyện về fanservice BangHim cứ thế là kết thúc với buổi sáng hôm sau Zelo đi với tướng kì quái, YongGuk băng mũi trắng toát vì đêm qua lại bị Zelo nắm mũi kéo vì quá mạnh bạo, HimChan, DaeHyun, JongUp và YoungJae thì bắt đầu sự nghiệp BangLo shipper của mình ở đó…

END.

P/s from Kate: Lại một oneshot không có dấu cách của bạn Chi TT__TT Cứ đà này nếu nó viết longfic mình chết mất :((

4 thoughts on “[Oneshot][BangLo] Fan Service?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s