[KrisTaoLay][MA 21+] Chúng ta đều yêu em – Chap 4

CHAP 4:

Lay mơ màng tỉnh dậy, thấy xung quanh toàn là sương mù, hốt hoảng mở bừng mắt, lại thấy cơ thể mình lõa thể, nằm trong bồn tắm rộng như một cái bể bơi, trang trí đẹp như phòng tắm của vua chúa thế kỉ trước.

-Tỉnh rồi sao?

-Ai?!? – Lay giật mình nhìn về nơi phát ra tiếng nói

-Đã quên giọng ta nhanh như vậy, có phải hôm qua bị ca ca làm đến mụ đi rồi không? – Từ trong làn hơi nước nóng ấm, ZiTao xuất hiện, thoắt một cái đã đứng trước mặt Lay. Anh sợ hãi nép người vào thành hồ:

-Cậu muốn gì?

-Đương nhiên là muốn cùng anh vui vẻ một chỗ rồi – ZiTao phấn khích đáp, ánh mắt sắc hơn dao liếc qua những vết đỏ tím trên người Lay – Hôm qua anh làm với Kris ca, không có ta, hình như đã quên hôm đó anh quằn quại rên rỉ thế nào dưới thân ta…thật đáng tiếc

-Cậu….sao có thể…đừng nói bậy – Lay bị ZiTao nhìn đến run người, ánh mắt liếc qua chỗ khác, khuôn mặt không dưng đỏ bừng lên

-Hình như anh không nhớ, để ta giúp anh nhớ lại vậy nhé! – ZiTao khỏa nước đến bên Lay, tóm lấy cái cằm xinh đẹp của anh, mút lấy cánh môi đang mở he hé, luồn lưỡi vào khoang miệng anh mà dây dưa.

-Ahhh…haa…không được… – Lay kêu lên khi ZiTao nhân cơ hội đâm một ngón tay vào phía sau anh khiến tinh dịch Kris bắn vào khi nãy đi ra.

-Anh quả thực là đã để Kris ca bắn vào huyệt nhỏ này, thật dâm đãng, ta khi đó bận công chuyện một chút không tới góp vui được, tiểu huyệt đã bị đâm chảy dâm dịch thế này….chậc – ZiTao đưa thêm hai ngón tay vào, ngọ nguậy làm tinh dịch Kris chảy ra hết.

-Ahhh….ZiTao…không cần…vào đó…ahh – Lay bất chi bất giác rướn cổ lên nức nở, choàng tay ôm lấy cổ ZiTao

-À chỗ đó…. – ZiTao xấu xa nhếch mép cười, tay ấn vô điểm nhạy cảm của Lay một lần nữa khiến anh cong người rên rỉ

-ZiTao….thật sướng, lại đâm chỗ đó một chút – Lay lần nữa bị khoái cảm phủ mờ tâm trí, theo bản năng nguyên thủy nhất mà cầu hoan. Ở bên ZiTao và Kris, anh bất chợt có cảm giác quen thuộc, vừa giận dỗi lại như làm nũng, vừa như ghét bỏ, lại vừa không khỏi thương yêu(?!?) thật không hiểu nổi mình.

-Dâm phụ, mới đâm đằng sau mà phía trước đã cương, anh đúng là dâm phụ – ZiTao vừa giả mắng, vừa đưa tay lên vuốt ve dục vọng cương lên của Lay, lại rút ba ngón tay phía sau ra, đâm thẳng vào hậu huyệt chật chội vừa nới rộng của anh khiến anh thét chói tai.

Vì ở dưới nước áp lực nước lớn nên tốc độ đâm chọc không được nhanh và mạnh, chỉ có thể nhẹ nhàng đưa đẩy. ZiTao gặm cắn vành tai đỏ phừng của Lay, hai đầu nhũ sưng cứng của anh cũng được chăm sóc. ZiTao làm tình với cậu rất nâng niu nhẹ nhàng không giống như Kris. Nếu nói Kris là sấm sét, là bão tố thì ZiTao lại giống như cơn giông, đủ mạnh mẽ để làm anh dục tiên dục tử nhưng vẫn dịu dàng không quá mạnh bạo. Lay không hẹn mà xoay đầu:

-Tao…Zitao…làm ơn…hôn tôi

Tao sửng sốt mở lớn mắt, thật không ngờ có ngày Lay nói câu này với mình vội bắt lấy môi cậu mà liếm mút, lấy đi mật dịch trong khoang miệng ẩm ướt của cậu, bên dưới vẫn không ngừng đưa đẩy tạo ra tiếng nước óc ách dâm mỹ.

Được một lúc, ZiTao bắt đầu đưa đẩy tốc độ, đưa vật thể sưng cứng của mình một lần lại một lần đâm tới tử huyệt của Lay khiến anh thừa nhận khoái cảm mà thét lên dâm khiếu:

-ZiTao, nhanh nữa, tôi sắp….

-Ta cũng muốn bắn, bắn vào nơi Kris đã bắn, làm anh mang thai con chúng ta – ZiTao đưa tay ôm ngang ngực Lay, hạ thể hai người cũng gắn liền như không thể tách rời, hậu huyệt Lay kẹp chặt vật lớn của ZiTao đến sung sướng.

-Chúng ta cùng đến…haahhaa~ Lay cưng, ta cùng anh đến – ZiTao đưa đẩy nhịp cuối cùng thật mạnh mẽ, tinh dịch phun bên trong cơ thể Lay

Lay cũng ra ngay sau đó, mắt mờ nước, tinh dịch tràn cả ra ngoài, nổi lên chỗ nước xung quanh hai người. ZiTao xoay người Lay lại, ngọt ngào mà hôn anh:

-Anh không biết ta yêu anh thế nào đâu…chúng ta đều rất yêu anh….

-Tôi… – Lay chưa kịp nói gì thì ZiTao đã bế thốc anh lên bờ, quấn khăn cho anh cẩn thận, lại lấy thêm một cái lau đầu cho anh:

-Lau khô người không sẽ ốm, ta sẽ rất đau lòng, nghỉ ngơi thật tốt, ta và Kris ca mấy hôm nay sẽ bận chút việc, có lẽ không qua thăm anh được, sẽ rất nhớ anh. Nếu có gì không tốt gọi Youngjae và Zelo, chúng cái gì cũng biết, sẽ hầu hạ anh thật tốt. Ta yêu anh!

ZiTao hôn lên môi Lay, luyến tiếc đặt anh lên giường rồi vội vã rời đi. Lay ngồi ngốc trên giường, nghĩ đến Kris và ZiTao, bỗng dưng đỏ mặt, một cảm giác ngọt ngào len lỏi trong tim.

Có tiếng gõ cửa, giọng Zelo nhỏ nhẹ:

-Vương hậu, người có trong đó không?

-Vào đi

-Chúng thần kính chào vương hậu – Hai cậu bé quỳ xuống chào. Lay hốt hoảng muốn xuống đỡ chúng dậy nhưng thân người đau nhức không cho phép, xua tay lia lia:

-Hai người đứng lên đi, quỳ cái gì chứ? Tôi còn chưa có chết, đứng lên, mau đứng lên, mà cái gì vương hậu?

Hai cậu bé cầm phục trang, dầu dưỡng cùng tiến tới bên Lay, Zelo nở nụ cười dễ thương – Thì…người là vợ của vương thần và thánh Kris, chẳng phải là vương hậu sao?

Cậu bé còn lại gật đầu đồng tình. Lay mặt đầy hắc tuyến:

-Tôi là vợ bọn hắn khi nào? Từ nay gọi tôi là Lay ca, đừng vương hậu rồi lễ nghi, tôi thật không quen

-Không được, không được, thật thiếu lễ độ, vương thần cùng đức thánh sẽ trách phạt bọn chúng thần

-Vậy mặc kệ các ngươi, ra ngoài đi – Lay phẩy tay nằm xuống

Hai đứa trẻ ái ngại nhìn nhau

-Lay ca…

-Ngoan – Lay ngồi dậy mỉm cười xoa đầu hai đứa nhỏ, lộ ra lúm đồng tiền xinh đẹp mê người. Zelo và Youngjae nhìn Lay cười lên xinh đẹp mị người như vậy cũng không khỏi thán phục trong lòng, vương hậu thật xinh đẹp nha.

Zelo cầm lọ dưỡng da bóp một ít ra tay thoa lên thân thể của Lay, đồng thời Youngjae cũng tiến tới, một đứa tỉa lông mày và tóc cho Lay, lại đem phục trang đặt một bên giường. Hỏi ra mới biết thân phận hai đứa nhỏ này cũng không phải làm tầm thường. Zelo là hôn thê của Bang Yongguk tể tướng, YoungJae là sủng nam của Jung Daehyun võ tướng. Lay sửng sốt:

-Ở đây cho phép cùng giới lấy nhau sao?

-Thực ra cái này…cũng không phải là cho phép, chỉ là những người trên đều là những quan đại thần cao nhất trong triều đình, cũng không có ai dám nói gì…

-À, ra là vậy – Lay gật gù – Vậy các ngươi có yêu bọn hắn không?

Cả ba đứa trẻ không thẹn cùng đỏ mặt, ấp úng mãi mới miễn cưỡng trả lời rằng có. Lay hài lòng trước biểu hiện xấu hổ nhu thuận đáng yêu của hai đứa trẻ, bật cười xoa má chúng một chút. Ba người ở cùng nhau rất hòa hợp vui vẻ. Zelo và Youngjae đem bữa tối lên cho Lay, ngồi nhìn anh ăn xong, sắp xếp ổn thỏa chỗ ngủ cho anh, mới rời đi.

-Sáng ngày mai em và Youngjae ca sẽ tới đưa anh đi thăm quan lâu đài, ngủ ngon Lay

-Ngủ ngon hai đứa – Lay mỉm cười nhìn Zelo khép cửa. Bỗng nhiên thấy cô đơn. Nhớ tới Baekhyun và Chanyeol chắc đang lo lắng cho anh lắm. Không biết Baekhyun đã khóc hết bao nhiêu nước mắt rồi, Chanyeol đã thở dài bao nhiêu lần rồi. Anh cảm thấy thực có lỗi, lại chợt nhớ tới hai tên khốn đã đưa mình tới đây. Cho dù có hận bọn hắn vì đem anh đến nơi này, lại như giam lỏng anh, đến em trai cũng phải rời xa, cái gì cũng bỏ lại nhưng không thể ghét bỏ bọn hắn được. Nhớ đến những khoái cảm khi mình rên rỉ phóng đãng dưới thân Kris và ZiTao, cùng những ôn nhu dịu dàng bọn hắn đối xử với mình, Lay bất giác nhếch khóe môi, đúng là có một cảm giác thân thuộc không thể chối bỏ, cũng như ngọt ngào xen lẫn trong tim khiến anh không thể nào không nhớ tới hai người đó.

-Bệ hạ vạn tuế vạn vạn tuế

-Bình thân, có chuyện gì mau nói – Kris hoàng bào đỏ uy nghiêm, bảo thạch trước ngực sáng lấp lánh, mắt đỏ mở hờ nhàn nhạt nói

-Cho phép hạ thần vào việc luôn, hiện tại bệ hạ và vương thần Zitao đã đến tuổi lập hậu, sinh con nối dòng, nếu không sẽ ảnh hưởng tới vương triều và ngôi vị

Mày kiếm Kris đột nhiên nheo lại nguy hiểm, âm khí phun ra tầng tầng lớp lớp phủ lên đại điện rộng nghìn thước, làm cho bao nhiêu người ở đó không rét mà run nhưng viên quan đại thần vẫn thần kinh thép nói dù chân đã muốn nhũn ra:

-Chuyện ngươi muốn nói chỉ có thế này?

-Tâu, đúng, hạ thần chỉ muốn nói chuyện này, nếu bệ hạ không lập hậu, có con nối dõi thì các nước lân bang sẽ khinh thường, coi như triều đại Krissus chúng ta đã sớm sụp đổ, sẽ xảy ra cướp đoạt ngôi vị, chiến tranh nổ ra, dân chúng cũng không phục, nhất là vào mấy năm gần đây, tộc ma cà rồng chúa đã nhăm nhe muốn chiếm đoạt tài sản cùng đất đai tộc quỷ hút máu chúng ta nên việc lập hậu mong bệ hạ suy nghĩ kĩ…

Kris đang định mở miệng nói gì đó thì bị ZiTao chặn lại, hắn giận dữ nhìn em trai nhưng đáp lại là một cái gật đầu bình thản của cậu:

-Chuyện này chúng ta sẽ suy nghĩ, bãi triều

-Em bị điên sao??? Vạn nhất Lay cưng biết được sẽ lại một lần nữa chạy khỏi chúng ta cho mà xem, lập hậu cái chó má gì chứ??? – Kris tức điên lên quăng lung tung mọi thứ trong phòng. Hắn không phải là loại người dễ phát điên nhưng chuyện liên quan đến Lay lại thực sự không khống chế được hắn.

ZiTao dùng ánh mắt sắc lạnh của mình liếc qua Kris:

-Chuyện này không phải chúng ta là người quyết được, ca ca, anh nghĩ xem, nếu chúng ta không có con nối dõi thì toàn dân sẽ ra sao? Đến lúc đó có hối cũng không kịp, thực ra chuyện quan hệ với nữ nhân và lập hậu, thì việc đó cũng như bổn phận phải làm thôi, tùy tiện quan hệ vài lần chắc sẽ được, đến lúc đó ta không phải quản gì nữa, tốc độ sinh trưởng của loài ta cũng rất nhanh, mặc kệ nàng ta sinh thành dưỡng dục con chúng ta, chúng ta có thể cùng Lay cưng lăn trên giường cả ngày rồi. Kris ca, em nhắc lại, chuyện này không thể nông nổi quyết định được…

Nhìn Kris cũng có vẻ xuôi xuôi, yên lặng nghe cậu nói, ZiTao mới tiến tới ôm lấy Kris:

-Em hiểu làm vua rất khó khăn, chúng ta hi sinh một chút, sau này đem cục cưng đi lấy lòng là được rồi

Kris vẫn còn hoang mang, ánh mắt đỏ trầm xuống:

-Nhưng giấu thế nào được Lay cưng đây?

-Cái này… – ZiTao đưa tay xoa gáy – Có lẽ làm phải ‘làm’ đến khi bé cưng không xuống được giường, sẽ không biết….

END CHAP 4

5 thoughts on “[KrisTaoLay][MA 21+] Chúng ta đều yêu em – Chap 4

  1. dehonnhien96 nói:

    Loại cảm giác gì vậy nè =))) đọc đến đoạn “YoungJae là sủng nam của Jung DaeHyun võ tướng” làm tớ lăn quèo ra đấy Tiểu Chi ạ =)))) cái loại cảm giác hai bias cùng xuất hiện trong một fic mà author lại kiểu đồng tình với couple mình yêu nó thặc thi vị mà -3- Tớ thích YoungJae với YiXing mà hihahohe~ và ship DaeJae =))))))))))))))))))))))))))))) /cườikhôngrahơi/

    Mà chi hỏi khí không phải. Tiểu Chi năm nay lên mấy? Viết một nhát mấy chap liền ya không ngừng nghỉ. Da ôi~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s