[Oneshot][YunJae] Chúng ta là đôi tình nhân hạnh phúc

Dạo gần đay bọn mình bận ôn thi cấp 3, wp vắng vẻ chỉ còn mỗi Tiểu Chi hăng say quá độ :)) Thôi thì tớ cũng góp một quả làm màu trước khi lặn vậy :))

Tiện thể nói luôn: Acc CrazyParadise Kun trên wattpad là của tớ, đừng ai nghĩ acc ấy post không xin phép nhé 🙂

Chúng ta là đôi tình nhân hạnh phúc.

♥ Author: Kate

♥ Pairing: Yun Jae

♥ Disclaimer: Không thuộc về mình T T *Tự kỉ chọt kiến*

♥ Rating: PG15

♥ Category: Pink, Fluff, SA…

♥ Warning: None

♥ Note:

1. Dành tặng cho Little Lu Pin :3 Hứa mãi rồi cuối cùng cũng viết ra 🙂

Thi cấp 3 tốt nhé ^^~

2. Có vài chỗ dùng từ kiểu Đam mỹ, tại vì tớ vừa trở lại quãng ngày cuồng danmei.

3. Tâm trạng ngớ ngẩn nên cái fic cũng thật ngớ ngẩn :))

~ ENJOY ~

YJ

Kim Jae Joong là một ca sĩ. Vâng, ai chẳng biết điều đó. Kim Jae Joong là một ca sĩ, hơn nữa lại là một ca sĩ rất nổi tiếng. Điều này chúng tôi cư nhiên biết. Kim Jae Joong là một ca sĩ nổi tiếng, và đã có người yêu. Ách, cái này… Jae Joong nhà chúng tôi đã thấy nói gì đâu. Phải, Kim Jae Joong đích xác có người yêu. Muốn biết người ấy là ai? Thiên hạ ra sức gật đầu. Bí mật. Chuyện này là riêng tư, không thể nói được.

Sao lại không? Sự thật hiển nhiên rõ rành rành, người yêu của cậu đây đích xác là Jung Yun Ho. Đúng rồi, Jung Yun Ho của DBSK ấy.

Mặt trời đã lên đến đỉnh, Jae Joong mới thức dậy. Sau một đêm dài lăn lộn trên giường, giờ đây cậu hết sức cảm thấy thần thanh khí sảng. Tiêu sái bước xuống nhà ăn sáng, mắt chợt liếc qua cái đồng hồ.

10:30 a.m

Jae Joong nghe như có tiếng sét nổ oành bên tai. Chết thật rồi, chết thật rồi. Phóng như bay lên lầu thay quần áo và chải chuốt, cậu lao ra cửa, vọt thẳng đến Coffee Cojjee yêu quý.

“Ách, hình như quên chưa khóa cửa? Mà cũng không sao, an ninh ở khu này tốt lắm.”

Vào quán, nở nụ cười đầy ấm áp và đẹp đẽ chào quần chúng, cậu không nói không rằng liền lập tức đi lên lầu hai.

Lầu hai, phòng bí mật.

“Cạch”. Cửa mở. Jae Joong bước vào.

Bầu không khí quỷ quái.

“Không ổn rồi, không ổn rồi.” Cậu vừa lẩm bẩm vừa đi đến chỗ người đàn ông đang xoay lưng đối diện với cậu.

“Đến rồi?” Một giọng nói trầm khàn cất lên.

“Vâng…”

“Muộn gần hai tiếng. Lý do?” Giọng nói kia vẫn cất lên, không nghe ra âm sắc đang vui hay tức giận.

“Chuyện này, kì thực là ngủ dậy muộn” Jae Joong khẽ khàng nói.

“Đến, Jae Joong, ra đây nào.”

Kim Jae Joong rụt rè tiến lại gần. Chưa kịp phản ứng, một cỗ lực đạo kéo cậu ngã vào lòng người nọ. Nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc mềm, nghe giọng nói kia đầy sủng nịch và yêu thương:

“Đã dặn bao lần là đừng thức khuya, không tốt cho sức khỏe. Dạo này em cũng không có nhiều lịch trình, hảo hảo nghỉ ngơi thật tốt.”

Jae Joong thấy không có việc gì, nén thở phào một tiếng. Vui mừng ra mặt, cậu ngồi trên đùi cọ loạn người kia.

“Có nhớ không?”

“Có, nhớ anh muốn chết.” Tiếp tục cọ.

“Nhớ như vậy sao còn đến muộn.”

“Tại vì em ngủ quên.” Ra sức cọ.

Không đợi người kia lên tiếng, cậu nhanh miệng nói: “Sẽ không, Yunnie, sẽ không đến muộn nữa”, nói rồi lại hăng say cọ cọ.

Chờ đã chờ đã, quên chưa nói, người kia chính là Jung Yun Ho ở trên đó. Tốt nhất là chúng ta không nên tới gần. Rất đáng sợ a ~

“Jae Joong…” Cất giọng, nghe có vẻ khàn hơn lúc trước.

“Huh?” Cậu khó hiểu hỏi lại.

” Em cần phải bị phạt.” Liếm liếm môi.

“Nha… Yunnie, cái này…” Phát giác nguy hiểm, tiểu bạch thỏ rụt đầu lại.
“Em đã châm ngòi, thế nào lại trốn tránh trách nhiệm?” Đại sắc lang cười.

Tiểu bạch thỏ nhìn nhìn phần dày cộm nổi lên giữa hai chân nam nhân, lòng không khỏi oán thầm.

“Cho nên, em phải đền bù.” Nói đoạn, áp môi lên môi cậu.

Tiểu bạch thỏ chính thức bị đại sắc lang hung hăng ăn sạch.

Khi đại sắc lang thỏa mãn ăn xong, cũng là chuyện của mấy tiếng sau.

Nhẹ nhàng, ôn nhu, Yun Ho ôm Jae Joong thân thể rã rời, tinh bì lực tận vào phòng tắm, cẩn thận, tỉ mỉ tắm rửa sạch sẽ cho Jae Joong. Mọi động tác đều hết sức dịu dàng, tựa như anh đang nâng niu một báu vật trân quý nhất trên đời.

Jae Joong thỏa mãn nằm trên giường cho Yun Ho xoa bóp thắt lưng mỏi nhừ, nhu nhu thuận thuận hưởng thụ sự dịu dàng của anh.

“Yunnie, không mệt sao? Cả tháng nay chạy show như vậy?” Cậu lười biếng nói, nghịch ngợm lấy tay vẽ những vòng tròn xoắn ốc trên cơ bụng đầy nam tính của anh.

“Đương nhiên mệt, SM như kiểu hành anh ra bã.” Đột nhiên trầm giọng. “Đừng nháo, Jae Joong, nếu em muốn chúng ta tiếp tục công việc hồi nãy còn dang dở.”

“Hứ, lưu manh.” Jae Joong bĩu môi, nhưng quả thực tay đã không còn động vào người Yun Ho.

“Mà SM cũng thật quá đáng, tại sao anh không bỏ phứt đi mà về với em? Mỗi tháng gặp nhau được bao nhiêu lần? Em không có thừa tiền nấu cháo điện thoại với anh a.”

“Em biết lý do của anh rồi mà.” Mỉm cười nhẹ nhàng, Yun Ho hôn nhẹ lên trán cậu.

“Hơn nữa”, anh cười gian tà, ” Anh cũng đang cố để không giống lão già về nhà ở ẩn ăn chơi hưởng lạc như em.”

“Anh dám..” Jae Joong hung hăng trừng mắt, “Nói em là lão già? Gì chứ, em vẫn fanmeeting đầy đủ, tour các thứ cũng thường cuyên, chỉ là không được lên truyền hình thôi”, dẩu dẩu môi, “Đừng tưởng làm khó được cậu đây, Kim Jae Joong vẫn còn sức hút lắm.”

“Thật sự vẫn còn sức hút?” Cười cười. “Sao anh thấy dạo này có vẻ như em rất chuyên tâm chụp ảnh bán nude a?”

“Lại không phải vì anh?” Bàn tay không an phận trườn lên bẹo má Yun Ho, “Em vẫn còn chưa hỏi anh về vấn đề anh liếc mắt đưa tình với bạn nhảy, ngang nhiên như thế trên sân khấu.”

“Ha ha, em ghen quả thật rất đáng yêu”, tiếp tục cợt nhả, “Con mèo nhỏ của anh.”

“Jung Yun Ho anh đi chết đi”

Nhập nhoạng tối..

“Nga, em nói này, Yunnie tối nay anh về nhà em đi.” Jae Joong đảo mắt nhìn ngắm thành phố hoa lệ  lung linh ánh đèn bên dưới.

“Được, để anh gọi Chang Min.” Yun Ho với lấy điện thoại trên giường.

“Ừ, em gọi hai đứa kia rồi, cũng lâu không ăn một bữa cùng nhau.”

Lại nói, từ ngày tách nhóm, mọi người tự nhiên bận rộn hơn hẳn. Ai cũng có lịch trình riêng, người này bận tối mắt tối mũi thì người kia rảnh rang hưu nhàn, thực rất hiếm khi cả năm cùng tụ tập.

Về vấn đề tách nhóm, xin đừng nghĩ là chúng tôi gặp nhiều khó khăn hay chịu nhiều ủy khuất này nọ, chính xác là mọi việc có vẻ dễ dàng hơn trước kia. Chỉ là không được lên truyền hình thôi mà, cũng đâu có gì ghê gớm.

Người sung sướng nhất hẳn chính là Kim Jae Joong. Tại sao sung sướng? Còn phải nói, cậu sẽ không bị con gấu to đùng kia quản giáo 24/24, cũng không phải nghe mấy lời cằn nhằn như bà cô già của người ta nữa. Đặc biệt hơn cả là cậu có thể tránh tình trạng bị ung thư hoa cúc do con gấu kia lấy thịt đè người, hăng say miệt mài làm việc quá độ.

Ấy chết, đừng nghĩ Kim Jae Joong là người bạc tình bạc nghĩa như vậy chứ? Cậu và Yun Ho tất nhiên vẫn yêu nhau thắm thiết, ngày đêm nấu cháo điện thoại. Bất kể là giờ nào, phút nào, tại thời điểm nào, chỉ cần là rảnh rỗi, xả hai đều rất tự giác gọi điện cho người kia. Cho nên, Kim đại thiếu gia, cậu vẫn không thể thoát khỏi tình trạng nghe con gấu đó lải nhải cằn nhằn. Nhưng đều là tốt cho cậu mà. Hắc hắc, còn về vấn đề ung thư cúc hoa? Cậu có trốn đến đâu thì mỗi lần gặp mặt cũng sẽ bị người ta vật lên vật xuống, đại ý là Jung lão đại sẽ tăng ca làm bù những phần chưa làm trong những ngày vắng mặt. Bất quá, cậu Kim có sức khỏe vô cùng tốt, nên chắc là không bị ung thư đâu. Ai, Jae Joong a Jae Joong, thật đáng tiếc a.

Hẳn quý vị đây cũng tò mò về việc gặp gỡ hẹn hò của dôi phu phu kia? Tính ra thì Jung Yun Ho và Kim Jae Joong có những thủ pháp cao siêu khó lường để tiếp cận đối phương. Ngẫm thấy không làm điệp viên thực uổng phí kỹ năng.

Tỉ như Kim Jae Joong đóng giả fan lớn tuổi là bà cô già đi ngó Yun Ho đóng  phim, trốn trên nóc nhà xem người yêu hăng say cuồng nhiệt. Sau đó lại giả làm người đưa đồ uống, lén thả gián vào trong cốc của nữ diễn viên đóng chung với Yun Ho. Ai bảo kịch bản có kiss scene? Hơn nữa lại còn là kiss scene do Yun Ho thủ vai?

Tỉ như Jung Yun Ho cải trang thành ông chú đầu hói bụng phệ lẻn vào, không nói không rằng tặng một quả đấm tối tăm mặt mũi cho thằng người Nhật nào đó dám uống say, vừa ôm Jae Joong nhà anh, vừa chụp ảnh tự sướng up lên twitter. Thật đúng là có mắt không tròng. Jung lão đại khi mà đã ăn dấm chua thì không phải một thùng mà là cả một vại dấm, khó trách động thủ như vậy.

Lý do Jae Joong mở Coffee Cojjee, chủ yếu là để hẹn hò tình tứ với Yun HO. Làm màu thế thôi, thực chất bên trong có phòng bí mật, cửa ra cửa vào bí mật, trang bị đầy đủ tiện nghi, và trên hết là cách âm cực tốt, đích xác phù hợp với tiêu chuẩn của Yun Ho.

Kể ra, việc yêu nhau lén lút đầy gian tình thế này, đối với cả hai người mà nói, cực kỳ thú vị và đầy kích thích.

Vừa đẩy cửa bước vào, nhìn thấy sắc mặt u ám của Yun Ho, cộng thêm vẻ nai tơ vô tội của Jae Joong, cùng với hai người đang nén cười kia, Chang Min không khỏi cảm thán: “Thị phi, thị phi a. Có trò vui để xem rồi.”

“Các hyung, em đã về.”

Lễ phép chào hỏi, Chang Min phi như bay đến kéo tay Yoo Chun và Jun Su, mặt tràn ngập hứng chí. hất cằm về phía đôi tình nhân kia, ý bảo có chuyện gì xảy ra.

“Cũng không có gì to tát.” Yoo Chun hạ giọng.

“Minnie, em thử đoán xem điều gì khiến leader-sshi đáng kính có vẻ mặt như thế?” Jun Su thì thào hỏi.

“Phốc..” Chang Min che miệng. “Còn gì được nữa?”

“Chính xác.” Jun Su gật đầu khẳng định.”

“Yun Ho hyung thấy Jae Joong hyung mặc tạp dề đi vào bếp thì tình thú dạt dào a ~” Yoo Chun huýt sáo. “Nhưng đáng tiếc là bị nghẹn đến chết chỉ vì cái khóa quần a ~”

Thì thào nói cười to nhỏ, khi cả ba người phát hiện ra thì đã không thấy hai vị huynh trưởng đáng kính đi đâu mất tiêu rồi.

“Aii…” Chang Min thở dài ngao ngán, vớ lấy điện thoại nhắn tin cho Yun Ho:

Hyung, giải quyết nhanh gọn nhẹ, mãi mới có dịp rảnh rỗi, cả ba đứa chúng em không muốn ăn mì tôm a”

Đoạn quay đầu lại nói:

“Yoo Chun hyung, sao lại xuống tóc đi tu thế này? Còn Jun Su hyung tại sao mông hyung ngày càng to thế? Chuyên gia lộ hàng của FC Men?”

… ╰(◣﹏◢)╯ (╬ ̄皿 ̄)凸 …

Không có gì để làm, ta đành phải tự tạo thị phi thôi.

~ END ~

P/s: Dạo này có mấy bạn hay đi report  các blog edit đam mỹ, làm nhiều nhà bị đóng cưa, khiến ta buồn vô hạn *cắn khăn*

24/05/13

One thought on “[Oneshot][YunJae] Chúng ta là đôi tình nhân hạnh phúc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s