[Drabble][KrisLay] Phạt

Author: C.

Rating: M

Pairing: KrisLay

Category: pink

ENJOY!

“Kris hình như rất thích cảnh hôn đó nha”

“Nếu có lần sau em mong em có thể được đóng cảnh hôn đó” Ngô Phàm nào đó, mặt tươi hơn hớn, phấn khích nói

“Cậu chắc chứ, Kris nói rằng nếu có lần sau hãy để cậu ấy đóng cảnh hôn kìa”

Tất cả mọi người phá lên cười, bầu không khí rất sôi động, rất vui vẻ. Nhưng có vui vẻ đến mấy cũng không trấn áp nổi ám khí ai đó đang tỏa ra ngùn ngụt khiến Kyungsoo cơ thể yếu ớt suýt nữa hít thở không thông, len lén nhìn sang rồi lại nhắm tịt mắt, le lưỡi.

Nghệ Hưng nào đó, tay cầm mic, mặt nở nụ cười, lúm đồng tiền hiện lên thoắt ẩn thoắt hiện, lại nhìn Ngô Phàm đến trìu mến. Chỉ là hắn không chú ý đến cậu, còn cười rất sáng lạn quay qua khen Tử Thao dễ thương nhất.

Kyungsoo cuối cùng không chịu được nữa, lò dò đứng lên đổi chỗ, cậu còn không muốn uổng mạng nha, cậu còn phải chăm sóc cho Jongin nữa, chết bây giờ là quá trẻ.

Chương trình phỏng vấn kết thúc, mười hai cậu thanh niên đứng lên cúi người chào hỏi, làm khẩu hiệu rồi nhanh chóng rời đi. Trên xe ai cũng gà gật gà gật, đợt comeback này lấy đi rất nhiều sức lực của cả bọn nên mọi người nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Chỉ riêng quý ngài ám khí ban nãy vẫn thức, nhìn nhìn Ngô Phàm bên cạnh, tay không chủ đích mà vươn ra, nhu nhu lên đũng quần hắn. Ngô Phàm bị đánh thức, mơ màng thấy hình như có gì đó không đúng, vội giật mình nhìn xuống. Nghệ Hưng không nặng không nhẹ trượt tay lên xuống đũng quần Ngô Phàm, mắt nhắm hờ, đầu tựa lưng ghế rất thoải mái.

“Hưng nhi, bỏ ra.” Ngô Phàm rít khẽ qua kẽ răng, mấy người kia còn ngồi phía trên, lỡ bị phát hiện thì…

“Phàm, yên lặng đi.” Nghệ Hưng nhẹ nhàng nói, còn mang theo ý cười “để em phục vụ anh”

“Nhưng…”

“Yên nào.”

Nghệ Hưng càng nhu càng bạo, rốt cuộc thọc hẳn tay vào quần trong của Ngô Phàm mà xoa nắn, nghe hắn thở gấp liền mỉm cười, động tác tay nhanh hơn. Đúng lúc Ngô Phàm cong người chuẩn bị xuất ra thì Nghệ Hưng đột nhiên buông bỏ, rút tay, lấy khăn giấy lau sơ qua. Ngô Phàm dục vọng chưa được thỏa mãn, gầm gừ liếc Nghệ Hưng. Nghệ Hưng cười sáng lạn, chỉ ra cửa xe:

“Đến nơi rồi.”

Lát sau chỉ thấy Ngô Phàm thở hồng hộc, mặt mày đỏ lựng, giao tất cả ba lô cùng hành lí cho Chanyeol, chạy như tên bắn vào nhà vệ sinh, ở đó đúng 30 phút rồi mặt mày phờ phạc trở ra, đổ sập lên giường nặng nề ngủ.

oOo oOo

“Chúng ta sẽ bốc thăm chọn người tham gia Shimsimpata nhé”

“YEAHHHHH thắng rồiiiiii” – Tử Thao, Chen, Chanyeol, Baekhyun,Suho và Xiumin cùng la lến phấn khích. Luhan và Sehun thì vẫn nhìn nhau đắm đuối. Nghệ Hưng giả ôm đầu thất vọng nhưng khóe miệng khẽ nhếch, không biết đang toan tính cái gì, Ngô Phàm thất vọng ra mặt, ngồi đần thối một chỗ nhìn lũ kia đập tay ăn mừng. Jongin, Kyungsoo không cần nói cũng biết là đang eye contact thắm thiết.

“Các hyung, bọn em đi ngủ trước nha”  Jongin hớn hở vác Kyungsoo ngơ ngác chạy biến vào phòng chốt cửa lại

“Em muốn ngủ luôn không?”  Ngô Phàm nhìn Nghệ Hưng

“Nấu ăn cho anh đã.” Nghệ Hưng nắm cổ áo Ngô Phàm kéo xuống, cắn nhẹ lên mũi hắn, Ngô Phàm cười dâm đãng, túm lấy eo Nghệ Hưng, cúi xuống bắt lấy môi mà dây dưa, luồn lưỡi vào khỏa tung khoang miệng ấm nóng của cậu.

Hai người vừa hôn nhau vừa vào bếp. Nghệ Hưng ôm cổ Ngô Phàm, cố tình mỉm cười, đũng quần cọ sát mạnh bạo với đũng quần hắn. Ngô Phàm vì chuẩn bị comeback, lâu lắm rồi không được chạm vào Nghệ Hưng, rất nhanh đã hưng phấn, đem cậu đặt lên bàn bếp, chuẩn bị lột đồ cậu ra. Nghệ Hưng biết Ngô Phàm hẳn đã cương cứng, nhanh chóng…giãy giụa, tuột xuống, chạy biến mất, bỏ lại Ngô Phàm mặt đần ra, dục vọng lần nữa không được thỏa mãn. Nghe đồn sau đó từ kí túc xá của EXO có một giọng hét long trời lở đất, vang xa đến hai khu nhà.

“Trương Nghệ Hưng, vì cái gì…???” Ngô Phàm huỳnh huỵch chạy vào phòng, nhìn Nghệ Hưng áo ba lỗ mỏng dính, quần đùi ngắn cũn cỡn, nhìn thế nào cũng là hồ li câu dẫn người, cái gì mà ‘kì lân ngơ ngác’ vứt ra sau đầu đi.

“Sao cơ?” Nghệ Hưng cười như không cười, bỏ laptop xuống, nghiêm túc nhìn Ngô Phàm

“Em hành động như vậy là sao? Giận dỗi gì thì nói ra đi”

“Cho anh xem…” Màn hình laptop xoay qua, tai nghe đã rút

“Kris hình như rất thích cảnh hôn đó nha”

“Nếu có lần sau em mong em có thể được đóng cảnh hôn đó” Ngô Phàm nào đó, mặt tươi hơn hớn, phấn khích nói

“Cậu chắc chứ, Kris nói rằng nếu có lần sau hãy để cậu ấy đóng cảnh hôn kìa”

Nghệ Hưng gập laptop lại, thở dài. Ngô Phàm mặt hòa hoãn không ít, tiến tới.

“Đừng đến đây” Nghệ Hưng co lại một góc “ em biết em không có quyền cấm anh nói này nói kia, cũng không có quyền cấm anh mơ tưởng tới người khác nhưng thực sự, em cảm thấy mình thật ngu ngốc, chỉ là…xung quanh anh còn có những người dễ thương như Tử Thao, bản thân thì không tự chăm sóc được mình, cơ thể thì yếu nhược, khiến anh và mọi người lo lắng rất nhiều, em sợ anh sẽ chán ghét em, chính vì sợ hãi như vậy nên khi nghe anh nói muốn đóng cảnh hôn hay khen ngợi Tử Thao, em lo lắng mình sẽ mất anh, cho nên mới bực tức như thế…”

“Thỏ ngốc” Ngô Phàm mỉm cười “Suy nghĩ nhiều vậy sao?”

Hắn chui vào giường, bế Nghệ Hưng lên đối diện với mình, hai chân vòng qua eo

“Suy nghĩ nhiều vậy, còn hành hạ anh lửa dục đốt người, thực ra, anh thích một Nghệ Hưng dịu dàng dựa vào anh bất cứ khi nào, để anh được bảo vệ cậu ấy, còn lời nói về cảnh hôn kia, là chỉ nói hùa theo MC hyung thôi, em không cần để ý”

“…Ngô Phàm…em xin lỗi”

“Thỏ ngốc, đền bù đi”

.

.

.

.

.

“A..Aaa..uhm…đừng cởi…tắt đèn trước đã..đừng liếm chỗ đó..argg thực thoải mái”

oOo o oOo

“Lộc ca a, chiêu khổ nhục kế mà anh bày cho em quả thực hiệu nghiệm, hắn ta không càn quấy nữa rồi, thực lợi hại” Nghệ Hưng nằm sấp trên giường nhắn tin lạch cạch

Lát sau có tin nhắn đến:

“Cả Huân nhỏ nhà anh và Phàm lớn nhà em đều dễ dụ a, tiểu công của chúng ta đều thực ngốc >3<”

END

14 thoughts on “[Drabble][KrisLay] Phạt

 1. BúnBỉBựa nói:

  Ôi hay quá đi a~~~ *awhoooooo* *đu cửa sổ* ss ới ss có viết thêm MA TaoLay ko e kết TaoLay lắm lắm a~~~ *kéo kéo sịp* ss nhớ tung thêm fic TaoLay nha~~~ e đặt gạch đặt xi măng cho nhà ss đó a~~~ss chăm viết nha để e còn chăm còm nha *lao vào ôm* =3=

 2. Nguyệt Nga nói:

  fic hay dã man luôn nghe người :((
  ko ngờ có ngày tìm dc động NC có Kray chất như vầy * khóc 1 dòng sông*
  ta thiệt thích cái con cáo Yixing này tóa, ngay từ đầu ta đã biết ẻm ko phải kì lân ngơ ngác gì đâu mà~ em giỏi lắm Xing cưng *giơ ngón cái*
  Phàm phàm bị vậy là đáng lắm đó nga, dạo này ta đang khóc ròng vì KrisxAll :v đọc dc fic vừa pink vừa hot thế lày thật đúng là kì tíc.
  gửi ngàn nụ hôn nầng thắm tới ty viết drabble này nha
  ngày càng phát huy nhe nàng 😡 MA 21 22 + kray quất tới nghen ♥ ta bị bấn loạn mấy cái fic kray của nàng lắm đó :”>

 3. Nguyệt Nga nói:

  fic hay dã man luôn nghe người 😦 (
  ko ngờ có ngày tìm dc động NC có Kray chất như vầy * khóc 1 dòng sông*
  ta thiệt thích cái con cáo Yixing này tóa, ngay từ đầu ta đã biết ẻm ko phải kì lân ngơ ngác gì đâu mà~ em giỏi lắm Xing cưng *giơ ngón cái*
  Phàm phàm bị vậy là đáng lắm đó nga, dạo này ta đang khóc ròng vì KrisxAll :v đọc dc fic vừa pink vừa hot thế lày thật đúng là kì tíc.
  gửi ngàn nụ hôn nầng thắm tới ty viết drabble này nha
  ngày càng phát huy nhe nàng 😡 MA 21 22 + kray quất tới nghen ♥ ta bị bấn loạn mấy cái fic kray của nàng lắm đó :”>

  • kateib nói:

   Cảm ơn vì cái comt dài ngoằng nha TTvTT ta cũng đang quắn với mấy cái KrissAll nên điên tiết tung bút viết nên cái này =))))))))

   À đương nhiên là ta sẽ quất tới bến Krislay nc rồi :tung hoa: ❤ nhớ góp gạch cho ta xây nhà ha nàng ❤
   Thân =^^= ❤ -Chi Leader-

 4. Trương Quỳnh Anh nói:

  ss,*đập bàn* hết rồi nhá, hết thật rồi nhá, e găm hết fic nhà ss rồi, ss có trans hay viết fic ms cho em gặm không thì bảoooooooooooooooo……….
  nờ cê nha ss, MA nữa nha, nha, nha, nha……………ss viết MA SuLay,KrisTao, KaiSoo đi ạ *mắt chớp chớp* e hóng đó nha, ss không nhanh e spam sịp ss ráng chịu, *ngoáy mông bỏ đi*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s