[Longfic] Xui xẻo mới gặp anh – Chap 11

CHAPTER 11:

Nghệ Hưng từ đó, ngoan ngoãn đi học, đi học về mua đồ ăn chạy ngay về Ngô gia, chăm chút cho Diệc Phàm từng li từng tí, giống như vợ hiền chăm chồng, riêng khoản tắm rửa vẫn cần nhờ người giúp, cậu không muốn lại tiếp tục bị phun máu cam ngất xỉu như hôm trước nữa đâu, máu huyết rất cần thiết cho cơ thể nha, không thể bị phung phí lung tung được.

 

Diệc Phàm được chăm sóc kĩ lưỡng, cười rách cả mép, khuôn mặt so với lần đầu Nghệ Hưng gặp cũng ôn hòa đi nhiều.

 

Chẳng mấy mà đến ngày Diệc Phàm tháo nẹp, đi lại vẫn có chút khó khăn nhưng cũng tạm thời gọi là ổn. Nghệ Hưng nhanh nhanh chóng chóng dọn lại về kí túc xá. Lúc chuyển đi, cậu vơ vét túi xách, đồ dùng, hai tay 4 túi nhanh như cắt lao khỏi cổng Ngô gia, chạy một mạch về kí túc với vận tốc báo đốm. Căn bản trong đầu vẫn ám ảnh lời nói của Ngô Thế Huân, hắn ta dù gì cũng là biến thái, lỡ ngày cuối giở trò thì cậu phải làm sao, nên ba chân bốn cẳng phóng về kí túc, bỏ lại một tờ giấy chào tạm biệt.

 

Lộc Hàm thấy Nghệ Hưng về thì sung sướng quắn cả lên, từ giờ có ‘chị em’ cùng nói chuyện rồi.

Nghệ Hưng vừa gấp quần áo bỏ lại vào tủ, vừa suy nghĩ…lỡ sau này gặp lại hắn, cần phải nói cái gì? ‘Chào anh” hay ‘Khỏe chứ?’ hay ‘Sườn anh thế nào rồi?’. Hỏi vậy gượng gạo quá, tốt hơn hết chào rồi chuồn. Nghệ Hưng tự thấy mình thông minh, đóng tủ quần áo lại, đi ngủ.

 

Sáng hôm sau không có tiết học, liền theo lời Lộc Hàm đi chào hỏi anh em xung quanh kí túc xá một chút. Gần hai tháng nhập học mới đi chào hỏi, Nghệ Hưng tự cảm thấy hổ thẹn, không quên đem theo nhiều quà cáp.

 

Kí túc xá nam sinh thực ra cũng không quá nhiều người ở, vì là trường quý tộc nên con em nhà giàu nhiều, không cần ở kí túc xá. Kí túc chỉ dành cho những người đạt học bổng hoặc ở học sinh ở vùng khác lên học. Lộc Hàm cũng là người ở xa, vừa được học bổng lại vừa được gia đình Thế Huân bảo lãnh đi học, nhưng lại nhất quyết không chịu ở nhà Thế Huân, vì thế ngày trước đã cãi nhau rất nhiều, nhưng tạm gác sang một bên, chuyện chính bây giờ là chuyện đi chào hỏi của Nghệ Hưng đồng học.

 

Phòng đầu tiên là phòng phó trưởng kí túc xá, trưởng kí túc là Lộc Hàm rồi.

 

Nghệ Hưng vừa chưa kịp gõ cửa thì cánh cửa đó bật mở, kèm theo đó là tiếng hét, tiếng đập đồ, tiếng quát tháo, khung cảnh quả thật bát nháo. Một cậu nhỏ người chạy quanh phòng đuổi bắt một vật gì đó cũng nhỏ xíu, mập mập….giống chuột(?!?).

Cái vật nhỏ đó, nhác thấy Nghệ Hưng ở cửa liền lao vụt đến, chưa kịp để cậu ơ a gì nhảy phóc lên người, chui thẳng vào trong áo cậu.

Nghệ Hưng tái mét mặt, túm áo xoay vòng vòng, giãy giụa hòng phủi cái thứ nhỏ xíu đầy chân đó ra khỏi người. Hình như nó còn đang chạy rồi bám bám mấy cái móng vào da cậu.

– Để…để yên…tôi giúp cho

– AAAAAAAAAA ~~~~ Cái…Cái gì đó??? Bỏ nó ra đi đau quá ~

 

Khung cảnh hiện tại giống như trong rạp xiếc.

Một cậu bé nhỏ con giọng nói rất chóe hét loạn, chạy theo một cậu quần đùi áo ba lỗ cũng hét loạn, còn vừa hét vừa xoay, vừa túm áo, vừa khóc.

– Bắt được cậu rồi, đứng yên – Cậu nhỏ con túm được Nghệ Hưng, nhất quyết nắm áo cậu để lột ra

Nghệ Hưng khóc khóc mếu mếu túm chặt gấu áo, sống chết không cho cởi.

 

– TRƯƠNG NGHỆ HƯNG!!!!

Mọi vật yên lặng. Gió ngừng thổi. Thời gian ngừng chạy. Cả con vật bốn chân trong áo Nghệ Hưng cũng thò mặt ra tò mò nhìn.

 

– Em…. – Ngô Diệc Phàm khuôn mặt đen như Bao Công,  mũi giống như có thể thở ra lửa , đằng đằng sát khí nhìn Nghệ Hưng và phó trưởng kí túc nhỏ nhỏ.

 

– Em đang làm cái gì? – Ngô Diệc Phàm nheo mắt còn lại một đường chỉ, nguy hiểm hướng Nghệ Hưng mà hỏi.

 

~ TBC ~

3 thoughts on “[Longfic] Xui xẻo mới gặp anh – Chap 11

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s