[Many shot][Series][ChanBaek] Witches hunter

Author: C.

Rating: M+

Disclaimer: Not mine

Category: Horror,action,violence,pink,sex,….

A/N: Dựa theo cốt truyện Hasel & Gretel nhưng sẽ được mở rộng, mình không chắc là mình viết những yếu tố horror có đủ ghê rợn không nhưng cứ cảnh báo trước vậy. Ngôn từ có bạo lực và có từ ngữ xấu, hãy cân nhắc khi đọc.

Tất cả những người còn sống trên mặt đất, mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau, người được lớn lên trong mái ấm gia đình, được ăn sung mặc sướng, được đi học, được ủ ấm trong tình yêu, có người bị ghẻ lạnh, hắt hủi, có người mất cả cha lẫn mẹ, lang thang đầu đường xó chợ, ăn cắp, ăn trộm, bị người đời khinh rẻ, đuổi đánh,… Rất nhiều, rất nhiều những hoàn cảnh, cũng như sự lớn lên của những đứa trẻ. Những đứa trẻ ngây thơ, từ lúc sinh ra như một tờ giấy trắng, đứa nào cũng giống nhau, nếu được bố mẹ chăm bẵm, thương yêu, được đến trường, được bảo vệ bởi cha mẹ, có đứa sẽ ngoan ngoãn trưởng thành, có đứa sẽ ăn chơi sa đọa, cũng như nếu bị ghẻ lạnh hắt hủi, phần nào tính cách sẽ theo đó mà ảnh hưởng. Nhưng hôm nay chúng ta không nói về những đứa trẻ, hay có chăng, chỉ là một phần.

Câu chuyện bắt đầu từ một ngôi làng, với những ngọn núi xung quanh nửa năm trời băng tuyết bao phủ, cùng tiếng sói tru và ánh lửa bập bùng. Một ngôi làng cổ kính của thợ săn.

————————————————–

-Đem nó đi, mau đem chúng đi, giờ tế sắp đến rồi!

-Nhưng…

-Mau lên, muốn thần núi nổi giận hả??? – Giọng đàn bà the thé rít lên

—————————————————-

-Các con, mau dậy thôi, cùng ta đi chỗ này một chút! – Gã thợ săn râu ria xồm xoàm, khóe miệng vẫn còn dính máu lợn rừng mới ăn ban tối, lặc lè chui vào phòng, thắp đèn cầy lên.

-Bác, có chuyện gì vậy? – Giọng trẻ con vẫn còn ngái ngủ

Ánh nến leo lét chiếu lên gương mặt ngái ngủ của hai đứa trẻ trên giường, quả là hai đứa trẻ xinh đẹp hiếm thấy, một đứa tóc xoăn xù, một đứa tóc nâu mượt mà, khuôn mặt giống như của thiên sứ hạ phàm. Chúng nhanh chóng bị xốc dậy, thay quần áo, khoác áo choàng bằng da thú, rồi bị lôi xềnh xệch ra ngoài cửa. Gã thợ săn chúng gọi là ‘bác’, tên Chris, không giấu nổi vẻ sốt ruột khi hai đứa bé ngái ngủ chân nọ đá chân kia, thắc mắc về những gì chúng sắp phải làm.

Chris dắt tay hai đứa trẻ, cầm theo cây đèn, lần mò tiến vào rừng sâu. Càng ngày càng xa ngôi làng, đến khi mà xung quanh tối om, tiếng cú đêm, tiếng vỗ cánh, tiếng xào xạc của lá cây khiến hai đứa trẻ tội nghiệp run rẩy sợ hãi, nép vào nhau, hắn mới dừng lại.

-Các cháu phải ở yên đây đợi bác, bác có việc phải đi một chút, cô các cháu đang cần củi để nấu cơm, được chứ???

Chris nhét vào tay hai đứa trẻ hai mẩu bánh, giọng nói mang theo chút run rẩy gấp gáp, giống như muốn bỏ chạy ngay lập tức.

-Nhưng bác…

-CÂM MIỆNG!!! TA NÓI PHẢI NGHE, Ở YÊN ĐÂY!!! – Một trong hai đứa trẻ mở miệng đã bị hắn mất bình tĩnh quát lên, rồi không còn đủ kiên nhẫn, Chris bỏ chạy. Nhìn bóng hắn dần dần khuất xa, đứa trẻ nhỏ hơn bắt đầu mếu máo túm áo đứa bên cạnh:

-Chanyeol, làm sao bây giờ?!? Em chưa vào đây bao giờ!

Đứa trẻ cao hơn, với mái tóc nâu xoăn, chỉ bình tĩnh hơn được một chút, kéo tay đứa nhỏ sát vào người mình:

-Anh cũng chưa bao giờ vào đây, nhưng chúng ta có thể tìm chỗ nào đó để nghỉ đã, Baekhyun, nắm chắc tay anh!

Nói rồi Chanyeol túm chặt tay Baekhyun, lần mò tìm được một hốc cây, hai đứa trẻ vội chui vào đó nằm đợi trời sáng. Hai đứa trẻ vô tội, mất cha mẹ, bị cô và bác đem làm lễ tế, rồi sẽ ra sao? Đừng vội suy nghĩ, nghe tôi, chúng ta hãy chờ….

‘Dingding…Đến đây nào, ta có bánh, có kẹo, có cả hoa quả, mau đến đây với ta nào…những đứa trẻ ngoan….dengdeng’ ~

Chanyeol từ từ mở mắt, cảnh vật xung quanh hiện lên. Không phải là chiếc giường lông thú quen thuộc nữa, mà là cảnh rừng sáng sớm, với những giọt sương đậu trên đám cỏ và một vài con sóc đang ôm quả dẻ dưới gốc cây. Cậu bé cựa mình, khiến Baekhyun cũng tỉnh dậy theo, dùng giọng ngái ngủ mà hỏi:

-Chanyeol, bác đã tới chưa?

Chanyeol đương nhiên biết bác chúng sẽ không bao giờ tới nữa, vuốt mái tóc nâu thẳng của Baekhyun:

-Bác sẽ không tới nữa, chúng ta phải tự tìm đường ra thôi. Đứng lên nào, anh vừa nghe có tiếng gì đó, hi vọng sẽ có nhà ở gần đây!

Hai đứa trẻ mặt mũi lấm lem bùn đất dìu nhau đi về phía có tiếng hát, càng đi càng nghe rõ. Chanyeol xốc Baekhyun lên vai, cố sải những bước thật dài, chắc chắn phải có nhà dân ở đây, cậu bé tin như vậy, nên lại càng cố gắng đi nhanh hơn. Chẳng mấy chốc, cậu bé vui vẻ reo lên khi thấy được khói từ ống khói của một căn nhà, cõng Baekhyun chạy một mạch về phía đó.

Đầu tiên là mái ngói, sau đó đến toàn bộ căn nhà. Baekhyun và Chanyeol vui vẻ lại gần. Căn nhà này thật đẹp, màu sắc vô cùng sặc sỡ, còn tỏa ra hương thơm giống như bánh kẹo. Chanyeol nắm tay Baekhyun lại gần, chẳng may va vào khung cửa sổ, làm một miếng bị rơi ra. Baekhyun luống cuống nhặt miếng ‘cửa sổ’ bị rơi đó lên, bỗng phấn khích kéo Chanyeol lại:

-Cái này….anh Chanyeol, tất cả chỗ này đều là đường kính trắng!!!

-Cái gì? Để anh thử!

Chanyeol sửng sốt, cậu bé cũng bẻ thử một miếng tường bỏ vào miệng. Bánh ngọt! Cả hai cùng reo lên. Những thứ này ở trong làng quá xa xỉ, từ bé tới giờ hai đứa trẻ mới chỉ được ăn có một lần, là lúc mẹ chúng còn sống. Bây giờ lạc vào rừng, gặp cả một căn nhà bánh kẹo như thế này quả là chỉ thấy được trong mơ.

Chanyeol và Baekhyun ăn no đến căng bụng, mắt díp lại, trực tiếp ngồi xuống bên cạnh căn nhà mà ngủ…

Trong mơ, Chanyeol bỗng nghe thấy tiếng hét của Baekhyun, cậu bé giật mình tỉnh dậy và không thể tin nổi vào mắt mình, xung quanh cậu là xương người, cùng những thanh sắt chắn trước mặt, còn bên ngoài thanh sắt là một mụ đàn bà vô cùng kinh tởm. Khuôn mặt hóp sâu giống như đầu lâu bọc da người, đôi mắt toàn một màu đen, mái tóc xơ xác chấm đất, bẩn thỉu, hàm răng sắc nhọn, miệng ả luôn chảy ra chất nhờn màu xanh. Ả đang săm soi Chanyeol, dùng bàn tay cáu bẩn, móng nhọn hoắt của mình chìa về phía cậu một đống bánh kẹo nhơ nhớp:

-Ăn!

Tiếng người không sõi, cùng với giọng nói vừa khàn khàn vừa thé đến ghê rợn của mình, mụ bắt Chanyeol nuốt đống bánh kẹo đó vào. Trước khi bị mụ ta lao tới chắn hết tầm nhìn, Chanyeol đã kịp thấy Baekhyun mặt mũi đẫm nước, dùng bàn tay bé nhỏ của mình quạt lò, đưa ánh mắt cầu cứu về phía mình.

-THẰNG OẮT NỔI LỬA TO LÊN!!!!

Mụ đàn bà thấy Chanyeol nhìn về phía Baekhyun thì quắt ngoắt lại gào lên, mái tóc xơ xác dựng đứng, đôi mắt giống như sắp lọt khỏi tròng, nhe nanh đe dọa cậu. Rồi ả mở cửa lồng, đem Chanyeol ra, nắm tóc Baekhyun quật ngã xuống đất, còng tay cậu bé vào cái đinh lớn trên sàn nhà, nở nụ cười ghê rợn vẫy Chanyeol:

-Mau lại đây…

Chanyeol suýt nữa bật khóc, bị ả mất bình tĩnh đẩy đến bên bếp lò đang nóng hừng hực, dí vào tay cậu cái thổi lò. Chanyeol mắt cay xè, yếu ớt thổi lò cho mụ. Cậu bé biết mình sẽ kết thúc tại đây, làm thức ăn cho một mụ phù thủy kinh tởm.

-CÚT XUỐNG ĐỊA NGỤC ĐI, CON CHÓ!!!

Từ đằng sau, Baekhyun đã vớ được một mẩu xương, loay hoay mở khóa, hết sức bình sinh chạy tới đẩy thật mạnh mụ phù thủy vào bếp lò đang nóng rẫy rồi đóng cửa kính lại. Chanyeol buông thổi lò xuống, ôm siết lấy Baekhyun, một giọt nước mắt rơi thấm vào gáy cậu bé.

Mụ phù thủy giãy giụa trong lò, tiếng thét the thé như xé trời xé đất. Vì bếp lò quá nóng, đầu mụ ta đã vỡ tung ra, máu đen cùng một thứ nhầy nhầy văng tung tóe, bắn cả vào mặt, vào người Chanyeol và Baekhyun. Hai đứa trẻ không lấy đó làm kinh tởm, khuôn mặt vô cảm mà nhìn từng phần thịt của mụ phù thủy cháy đen, cho đến khi bếp lò hết nóng, lửa cũng đã tắt, chúng mới mỉm cười hài lòng, nắm tay nhau bước ra khỏi ngôi nhà.

Hai đứa trẻ bị bỏ rơi, tự sinh tự diệt, lần đầu giết chết một phù thủy vào năm 7 tuổi. Cũng từ năm đó, chúng biết vứt bỏ sự thơ ngây của mình, nở nụ cười đắc thắng khi giết phù thủy. Hai khuôn mặt trẻ thơ trắng trẻo xinh đẹp, mặc dù vấy máu đen của phù thủy nhưng không hề có cảm giác bẩn thỉu, cùng một quyết tâm dấy lên từ đáy tâm hồn…

Trả thù…

-TBC-

2 thoughts on “[Many shot][Series][ChanBaek] Witches hunter

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s