[Series-Oneshot][KaiSoo] Khi tình yêu dành cho động vật trở nên quá đà

♥ Series: Ký túc xá của những thằng thích vãi mầu

♥ Author: Kate

♥ Pairing: KaiSoo

♥ Disclaimer: Chả ai thuộc về tôi cả T___T

♥ Rating: 16+

♥ Category: Pink

♥ Status: In completed.

♥ A/N:

1. Câu chuyện đầu tiên của series “Ký túc xá của những thằng thích vãi mầu“.

2. Định đợi khi nào viết hết post luôn nhưng mòn mỏi đợi cậu Tiểu Chi bông cúc vàng quá nên tui đành up trước vầy T___T

3. Dạo này không hiểu sao mình bị cái gì nhập mà lên đồng viết nhiều quá ToT Mặc dù không hay nhưng hy vọng mọi người sẽ thích.

Prologue Series ~

Đây là câu chuyện về những vấn đề thường ngày trong kí túc xá của 12 thằng thích vãi màu, độ chân thực âm 100% rất đáng tin cậy. Có thể bạn chưa biết, có thể bạn thừa biết, nhưng dù bạn chưa biết hay thừa biết thì nó cũng không liên quan lắm đến câu chuyện này đâu. 12 người, tính nết kiểu gì cũng có, ảo tưởng sức mạnh, tự tin quá đà, cưa sừng làm nghé, láo toét chanh chua,… Các cặp vợ chồng đằng sau vỏ ngoài bình ổn hạnh phúc là cả một chân trời mới chưa khám phá, các vị sang chảnh thích FA ẩn dưới vẻ bóng lộn tốt bụng thường ngày là cả một mê cung huyền bí như kim tự tháp, nhầm, một công trình kiến trúc vĩ đại như kim tự tháp.
Tất cả chỉ có trong series “Ký túc xá của những thằng thích vãi mầu”, mời các bạn đón xem.

/Story 1/

Kai Soo – Khi tình yêu dành cho động vật trở nên quá đà

Kim Kai, ai cũng biết là một người mê cún. Đấy là văn hoa khoe mẽ thế thôi, nói thẳng ra thì là thằng cuồng chó.

Kim Kai, ai cũng biết có vợ là Kyung Soo. Nhưng một điều phải nói không được đáng tiếc cho lắm: Kyung Soo không phải là thằng cuồng chó. Đối với anh thì, chó chỉ là một con vật bình thường như bao con vật khác trong thế giới động vật máu nóng có vú này.

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Jong In – sshi không có vài con chó. Đó là đương nhiên, trên thế giới này làm gì có thằng cuồng chó nào không có chó chứ, nếu mà thật chắc những phần tử đó sẽ bị gọi hai tiếng cuồng râm.
Và nhân vật chính hơn cả chính của chúng ta hôm nay là những con chó của Kim Jong In: JjangAh, MongGu và JjangGu. Theo như cách gọi tên thì JjangGu có vẻ là thành quả lao động miệt mài của hai chú còn lại, bạn biết đấy, kiểu ghép tên bố mẹ ấy, nhưng rất tiếc, JjangAh là kẻ đến sau, mà hai con đực kia thì có thuốc thần đâu mà đòi nên cơm nên cháo? Tóm lại là điều đó không quan trọng. Vì tính chất công việc nên Jong In không có đủ thời gian và điều kiện để nuôi chó, nên cậu đã cắn rứt đành lòng gửi những cục vàng này cho chị gái nuôi.

Đừng tưởng người và chó vì địa lý không gian xa cách mà tình cảm nguội lạnh, cứ hở ra một cái là maknae mặt than của chúng ta lại gọi điện cho chị hỏi xem hôm nay ba cục vàng ăn gì chơi gì ngủ như thế nào chuồng chiếc ra sao… Tội chị gái của cậu ta quá. Và những lúc có wifi căng tràn, anh chàng lại nấu cháo điện thoại lên skype với lũ chó, cả một vùng trời ầm ĩ tiếng gâu gâu khiến người ngoài không biết sẽ tưởng đây là hội thi người nói tiếng chó. Kim Jong In còn ảo tưởng sức mạnh đến mức lôi ảnh cún ra ngắm và hấp diêm thính giác người khác bằng những ngôn từ sến rện nhão nhoẹt đầy tính không nghệ thuật: “Cha nhớ mùi hương của các con, nhớ vẻ ngại ngùng đáng yêu của các con khi cha bế vào phòng tắm…”

Và một trận nôn ọe tập thể diễn ra trong nhà vệ sinh ký túc xá. Mười thằng con trai ụp mặt vào tất cả những cái gì có thể hứng được và cứ thế dịch xanh dịch vàng thi nhau dắt tay nhau chui ra. Sau khi dứt cơn nguy kịch, tất cả ngẩng đầu lên và thấy Do Kyung Soo đang rất thảnh thơi cầm điện thoại bấm bấm, quả là đã tu thành chính quả a.

Một minh chứng nữa cho thấy cái sự cuồng chó quá đà của Kim Jong In: Vào một ngày đẹp trời nọ, chim hót líu lo, mây trôi lững lờ…

“A… a… a…”
Cái âm thanh nghe vẻ rất nhạy cảm này phát ra không đâu khác ngoài nhà vệ sinh. Vâng, là nhà vệ sinh.

“Jun Myeon hyung, Jong Dae hyung, Se Hun ah, ~~~ Có ai ngoài đó khônggggg cứu em với ~~” Giọng hét oanh vàng của cậu maknae láo toét vang lên giữa không gian nhỏ.

“Đây, chuyện gì?” Su Hào hyung tốt bụng gõ cửa.

“Hyung, mau mang dùm em cái ảnh ba cục vàng nhà em, em đi mãi không thông..”

Hóa đá toàn tập. /___\

Kim Jong In quá đại đại biến thái khi phải dùng đến ảnh ba con cún để đạt được cảm xúc thăng hoa cùng cuộn giấy rồi. Sau lần đó, cậu càng ngày càng sùng bái cẩu vương, còn nói chỉ nhìn ảnh mấy cưng là đã có thể chữa được bách bệnh, toàn thân sảng khoái, tinh lực dồi dào.

Baek Hyun hỏi:

“KyungSoo hyung không ghen sao? Thằng bé cuồng quá rồi đấy.”

LuHan cũng le te hóng hớt:

“Phải nha, có lần hyung nhìn thấy nó dí sát cái ảnh thần thánh kia vào mặt mà hôn lấy hôn để, lúc bỏ ra không thấy hình dạng ban đầu nữa luôn.”

Yi Xing lúc đó vừa ra ngoài về đi qua bỏ lại câu:

“Mới thấy cu cậu ngồi tự kỷ thơ thẩn tương tư người tình ngoài kia kìa ~”

Không biết rõ ràng sự tình thế nào, chỉ thấy mặt của nguyên thủ quốc gia lúc xanh lúc đỏ lúc tím rồi đen hơn cả thằng chồng mất nết đang cười ngu ở ngoài.

“KyungSoo ah ~ Mình đi chơi đi ~”

“Ừ, đi đâu bây giờ?”

“Đi gặp cục vàng của chúng ta rồi đi dạo vòng quanh nha”.

Đến lúc này thì Do Kyung Soo đã không còn đủ kiên nhẫn nữa.

/Nhà chị chồng/

“KyungSoo, đợi em một lúc nha em vào hỏi thăm chị, trông con hộ em nha”.

“Con con cái con khỉ. Đây phải mẹ chúng nó đâu đòi nhận vơ.”

Nhìn nhìn ba con cún đang vểnh đuôi lè lưỡi nhòm chằm chằm vào mặt mình, Kyung Soo tự nhiên thấy thèm món thịt chó nướng ngon nóng hổi ở đầu ngõ ký túc xá quá đi mất. Argg, tau muốn làm thịt tụi mầy, anh nghĩ thầm, ai biểu tụi mầy bỏ bùa chồng nhỏ của tau?

– Không được! – Kyung Soo vừa lầm bầm vừa tự tát vào mặt mình – Làm sao người phong độ ngời ngời thế này lại có thể đi ghen với mấy con cún không biết nói chứ?

Trong tình trạng như thằng bị thiểu năng trí tuệ thích ngược bản thân đấy một lúc lâu, đến cái tát thứ 115, anh dừng lại và nhìn xuống lũ chó trước mặt.

Khi anh gặp em..

Khi ta dòm vào trong mắt nhau..

– Oaaaaa dễ thương quá đi ~~

Trái tim non nớt bé nhỏ của Kyung Soo đánh ‘thịch’ một cái, và thế là anh đã chính thức bước chân vào con đường mê chó, xin chúc mừng.

– Jong In ah, mang tụi nhỏ về ký túc xá đi ~

– Không được đâu…

– Đi mà đi mà đi mà ~ /puppy face/

Đó là lý do cái ổ vãi mầu của 12 thằng lại đón chào thêm 3 thành viên mới.

Về phần KyungSoo, anh cưng lũ cún ra mặt, lúc nào cũng dính nhau như hình với bóng, 24/24 không chừa dù chỉ là một giây. KyungSoo bé nhỏ rất hạnh phúc với niềm vui mới, thế nhưng Mr. Cuồng Chó thì không. Sẽ thế nào khi một thằng cuồng chó bắt đầu không cuồng chó của mình nữa? Như thế cũng bị gọi là cuồng râm, nhưng tất nhiên là trừ nhân vật chính của chúng ta ra.

Jong In đang rất buồn bực, đón lũ con cưng vào sống cùng, Kyung Soo lại còn thích nữa, như thế phải gọi sướng lên chín tầng mây mới đúng chứ. Nhưng đằng này lại đang bắt đầu giai đoạn dở chứng ấm ớ không muốn mọi việc diễn ra suôn sẻ như thế.

Tại sao?

Tại sao ư?

Đơn giản là vì, Kim Jong In không thích.

Ba cục vàng khi về nhà đã không còn quấn lấy cậu như trước nữa, lại còn chạy nhảy lung tung, tàn phá tan hoang.

“Kim Jong In mau mau bảo con cún của em nhả cái snapback mới mua của hyung đi ~~”

“Kim Jong In đâu rồi mau đi dọn cái đống cục vàng nhà em vừa làm bậy đây này. Em phải dạy nó cách đi toilet chứ?”

“Kim Jong In abc….”

“Kim Jong In xyz…”

Những lần như vậy, cậu bé maknae đáng thương chỉ biết ôm đầu lê lết từng bước chân nặng như đeo đá đến những khu vực phát sinh rắc rối kia, mặt đã đen nay lại tăng thêm một phần hắc tuyến, ai nhìn vào cũng thấy rét không run.

Lý do nữa khiến Kim Jong In buồn bực, không ai khác chính là Do D.O. Phải, Do Kyung Soo, người yêu nhỏ đáng yêu xinh đẹp của cậu đã không còn quan tâm đến cậu nữa. Thật đáng buồn làm sao. Bây giờ Kyung Soo cứ rảnh ra lại quanh quẩn với mấy con cún, đi đâu cũng ríu ra ríu rít chơi đùa. Jong In thừa nhận là khi Kyung Soo chơi cùng cún của mình, anh thật sự rất dễ thương. Ôi trời ơi cái nụ cười đó là sao đây, cái biểu cảm khả ái đầy tính sát thương đó là sao đây, trong lòng Kim Jong In không ngừng gào rú điên cuồng. Nhưng cũng phải thừa nhận một điều nữa, cậu không muốn cục cưng của mình tiếp xúc quá nhiều với lũ chó như vậy. Đặc biệt là khi đã gần một tuần mà skinship của cậu với anh chỉ là vài cái ôm, chưa tính cái hôn vụng trộm của đêm hôm qua. Kim Jong In không đụng và Do Kyung Soo á, chuyện lạ Hàn Quốc đó nha. Kim Jong In phải làm sao chứ, khi cứ đêm đến lũ chó lại quấn quít chen vào giữa cậu và anh ngủ ngon lành.

Thế đấy, Kim Jong In đã rơi vào trạng thái tự kỷ tự ngược bản thân, không ngừng tự hỏi mình đã làm chuyện gì sai ư?

Oh rẽ nhánh đi qua biểu cảm thương tình vỗ vỗ vai người anh em:

“Tội nghiệp cậu bé, ai bảo trước đây đối xử với Kyung Soo như thế, giờ thế này là do ăn ở cả.”

Chen sshi cũng thò mặt vào:

“Giống anh mày đến 2/3 cái tên mà sao thông minh thế cơ chứ?”

Mặt đã đen ban nãy tăng thêm tầng hắc tuyến thì giờ chính thức biến thành con chó mực rồi… Khả năng biến đổi thật đáng sợ…

Kim Jong In quyết định rồi, không thể tự đào hố chôn mình mãi như thế này được, bằng không sẽ mất cả chì lẫn chài. Kim Jong In quyết sẽ đòi lại công bằng và tự do cho chính mình.

Hôm nay vocal line phải đến riêng công ty để thảo luận cho dự án mới, vậy nên đương nhiên Kyung Soo không có nhà. Vào thời điểm đó, Jong In đã nghĩ đúng là ông trời có mắt.

Ngay sau khi nhìn bóng xe chở Kyung Soo khuất dạng, cậu ngay lập tức vớ lấy điện thoại.

“Chị à, chị lại trông chó cho em nha ~ Mau mau đến đây đón chúng ah ~”

Đó là lần cuối cùng những người hàng xóm nghe thấy tiếng chó sủa ở cái ổ vãi mầu đấy. Đó cũng là lần cuối cùng Kim Jong In phải dọn phân chó… Thật là một khung cảnh lãng mạn và tuyệt vời làm sao.

Đưa ba tiểu quỷ đi là một chuyện, nhưng Kyung Soo phát hiện không còn chó trong nhà là một chuyện khác.

” JjangAh ah, MongGu ah, JjangGu ah ~ Papa về rồi nè ~”

“Kyung Sooooo ~ Anh về rồi ~”
Kim Jong In như cơn lốc lao ra ôm chặt anh.

“Ah, Jong In? Tụi nhỏ đâu rồi?”

“Là thế này, để em giải thích…” Đoạn vừa nói vừa kéo Kyung Soo vào phòng.

“Cái bọn này, shooo shoo, mau đi ra, đừng hòng nghe lén, hôm nọ hyung đã yêu cầu thay tất cả mọi thứ thành cách âm hết rồi, đừng cố.”
Jun Myeon nhìn một đống thi nhau dùng cốc áp vào tai trước cửa phòng KaiSoo, không nhịn được nói.

“Aish, cái anh này, thế là sao chứ hả?” Cả đám ầm ầm như chợ vỡ.

“Chẳng cần, về phòng em đi, đã sớm tiên liệu trước việc này nên đặt máy nghe lén rồi.” Oh Se Hun cười hềnh hệch.

Và má Hào đã hóa đá toàn tập trước đám người ban nãy còn tụ một đoàn giờ tuyệt nhiên không còn một bóng. Má à, kẻ thức thời là trang tuấn kiệt, má có làm gì đi nữa thì các con trai đáng yêu của má cũng đều cao tay hơn thôi.

Ngoại trừ những thành viên sống trong ổ vãi mầu, tuyệt nhiên chẳng ai biết hôm đó Do Kyung Soo nghe được tin đã bù lu bù loa khóc lóc kêu gào làm loạn một trận. Không ai biết Kim Jong In đã làm đủ trò mèo, tốn bao nhiêu lít nước bọt để dỗ dành người yêu. Cũng không ai biết đến cuối cùng từ kẻ khóc người dỗ dành trở thành đại chiến giường chiếu mấy trăm hiệp khiến lũ ngồi nghe lén chịu không nổi mà tắt đi về phòng thực hành ngay lập tức. Càng không biết sau lần đó, tần suất Kim Jong In đi gặp ba con cún hiếm như tần suất máy bay rơi.

Đọc hết những chữ ở phía trên có thể tóm gọn trong một câu: Kim Jong In nhờ sức mạnh ý chí và tình yêu đích thực là Kyung Soo đã từ kẻ cuồng chó trở lại là con người bình thường như bao con người bình thường khác.

~ END ~

Mình đã muốn làm một cái series thế này từ lâu..

Và nó đã trở thành hiện thực rồi ~
/Chấm nước mắt/

Dạo này nhà mình bỏ hoang ghê quá T A T

Nhưng mọi người hãy chờ nhé, bạn kia bạn sẽ comeback sớm thôi ~

À nói thêm là mình đang tập tành edit :”>

Fic của couple chưa từng xuất hiện trong nhà nhé =))

18 thoughts on “[Series-Oneshot][KaiSoo] Khi tình yêu dành cho động vật trở nên quá đà

 1. Di's HyukJae nói:

  Giờ là 10h25′ và con Cám sau trận chiến oanh liệt với lũ kiến (đương nhiên là chiến xong thì rất thảm) đã tụt hết cảm xúc type fic. Và thế là Cám xinh tươi đã mò lên đây đọc về 3 cục vàng đáng eo của Kim Cải để high trở lại~
  Do KyungSoo thật là một con người đầy mê lực, trước là đàn chó sau là Hậu cung hội. Người người theo Do D.O., đến chó mèo lợn gà cũng theo Do D.O., không ai thoát khỏi vòng xoắn quẩy tình trường trong đôi mắt đầy lòng trắng của KyungSoo~
  Kim JongIn thật là một con người đáng thương, toàn thân như một cục than rồi thì chớ, số phận cũng không kém gì. Trước là 3 cục vàng lắm lông sau là dàn đối thủ chân dài đại gia. Người người đối địch với Cải, chó mèo lợn gà cùng bỏ Cải mà đi, không ai ở lại sát cánh trong vòng xoắn quẩy đầy hắc tuyến của Kim Cải~
  Giờ là 10h30′ và Cám xinh tươi sẽ đi type fic về vòng xoắn quẩy đầy hắc tuyến của Kim Cải đây~~~

 2. Mina nói:

  Once again, hàm của e comeback với đất mẹ thân yêu =))))) Các c viết fic thật không đỡ nổi mà, trí tưởng tượng thật xuất sắc và phong phú 😘😘😘

 3. Xiao DoBi nói:

  *đập bàn* ài lai kịt *giương ngón cái* ta nói Kate à ta yêu nàng lắm í, sao có thể viết ra cái fic nội dung vãi mầu mà hay vãi cả chó mèo thế này =)))))))
  pê ét: ta yêu cả Chi nữa, giờ đi đọc của Chi đây =]]]]]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s