[Series-Oneshot][KrisTaoLay] Selca và những người cuồng selca

♥ Series: Ký túc xá của những thằng thích vãi mầu

♥ Author: C.

♥ Characters: Kris, Tao, Lay

♥ Disclaimer: Characters are not mine

♥ Rating: 16+

♥ Category: Pink

♥ Status: In completed.

A/N:

– Cậu Kim Anh Kate thân ái ạ, cái này đều là vì tình yêu tôi dành cho cậu quá nhiều ~

– Lâu lắm mới quay lại, chào thế giới!!!~ /múa sạp/

Nào, hãy cùng chúng tôi – tập đoàn ‘Let’s vãi mầu together’ vác máy quay vào kí túc xá của những thằng thích vãi mầu để khám phá độ vãi mầu của họ ra sao. Hãy cùng hô khẩu hiệu nào!!!

“Let’s vãi mầu together!!!”

/Story 2/

KrisTaoLay – Selca và những con người cuồng selca

 

Selca, selfie, tự sướng, chụp ảnh bằng camera trước, dí-camera-trước–vào-mặt-mình-rồi-tạo-dáng-xinh-tươi,…và ti tỉ tên gọi khác nữa để chỉ hành động gần như là một hành động tự kỉ ám thị – tự chụp ảnh mình trong khi tạo dáng xinh đẹp.

Mà bậc thầy của việc tự chụp ảnh này là Huang Zitao. Thằng bé có thể được gọi là thánh selca của EXO, selca mọi nơi, selca hết chỗ này đến chỗ kia. Đến nỗi có một ngày Do D.O lên cơn tổng vệ sinh kí túc xá, bắt đầu dùng chổi khua khoắng gầm giường. Đầu tiên moi ra được tất chân, tiếp theo moi ra được quần lót màu vàng chanh, và cuối cùng là moi ra được Huang Zitao. Do D.O chết đứng vài giây, rồi túm tóc thằng nhỏ lẳng sang phòng Zhang Yixing với lý do:

– Cái con người ít selca này cần phải dạy cho thằng nhóc cuồng selca một bài học! Ai đời chui xuống gầm giường selca cho ‘nguy hiểm và thể hiện độ bất cần đời của dân chơi thế hệ mới’?

Zhang Yixing nhìn Huang Zitao cầm điện thoại xoay 360 độ dưới nền nhà, thở dài tiến lại gần…..dẫm lên người nó. Bậc thầy võ thuật giãy giụa như một con giòi, liên mồm kêu ‘Hưng ca thả em ra…!!!’. Nghệ Hưng từ trên cao nhìn xuống như nhìn một con gián, giật lấy điện thoại của nó, mở file ảnh lướt rồi nhẫn tâm đặt password.

Khỏi phải nói kí túc xá vãi mầu hôm đó đã rung đến tần suất nào. Huang Zitao bậc thầy Kungfu vừa khóc nháo vừa ôm chân Zhang Yixing, mặc kệ mình bị anh tha lôi khắp cả nhà, nhất quyết không chịu buông, vừa khóc vừa bôi nước mắt nước mũi vào gấu quần anh

– Hưng ca ~ em không chụp nữa đâu mà ~ mau mở khóa mở khóa cho em ~~~

Nghệ Hưng đem theo Zitao vẫn đang bám cứng dưới chân vào bếp lấy nước, rồi sau đó nâng chân phải lên…….đạp một cái lên mặt Huang Zitao

– Mau biến! Anh muốn đi vũ trụ!

– Hưng ca, anh muốn đi vũ trụ thì bảo Phàm ca ~ nếu không em nói với Phàm ca cho anh cũng được….cầu anh mở pass cho em đi mà ~~~

Đạp tiếp một cái nữa lên khuôn mặt nhoe nhoét nước mắt

– Anh mày muốn đi vũ trụ là đi nặng ấy cưng à, mà Phàm ca là thằng nào? Không quen!

Nói rồi Zhang Yixing tống thêm mấy đạp nữa lên mặt thằng em gần út để bứt nó ra khỏi chân mình, cầm điện thoại của nó nghênh ngang đi vũ trụ.

Vừa đi nặng, Yixing vừa mở file ảnh của Huang Zitao ra xem.

Mẹ kiếp! Anh chửi thầm. Thật không ngờ thằng bé này biến thái như vậy, còn có cả ảnh nude đứng bên cạnh khóm hoa, chắc chụp cũng lâu rồi, ảnh mặc đồ con thỏ, tạo dáng bãi biển mong manh dễ vỡ, ảnh cắn ngón tay như thôn nữ thẹn thùng, còn có ảnh mặc đồ của Tần Thủy Hoàng, cầm hoa đứng bên thác nước giơ tay chữ V.

Mẹ kiếp! Hỏng mắt rồi!

Zhang Yixing suýt nhịn không được mà ném cái máy xuống giật nước cùng cái đống bầy nhầy dưới kia nhưng cũng may kiềm chế được, không bạo phát. Thằng này đúng là không biết selca, anh mày dù ít selca hơn nhưng mỗi lúc selca thì, phải gọi là đẹp tuyệt vời ông mặt giời. Yixing nhủ thầm, quần chưa kéo, giơ điện thoại lên, chu mỏ selca một tấm. Lúc xem lại suýt thì hôn hỏng cả cái điện thoại. Thế này mới là selca chứ, thế này mới là mĩ nhân chứ, thế này mới là câu dẫn chứ. Quần chưa kéo lỏng lẻo nơi đầu gối, áo sơ mi phanh cúc vì chuẩn bị đi tắm, ngực với đùi cứ lồ lộ cả ra, da trắng mặt thon, mắt lờ đờ dụ người, môi chu mọng nước, tóc tai toán loạn, thế mới nghệ thuật chứ!

Yixing vô cùng tâm đắc bức ảnh mới chụp, tắm rửa nhanh chóng chạy ra ngoài định cho Zitao xem nhưng vội quá vấp vô Kim Jongdae đang chơi trò con sứa trên sàn, điện thoại bay một đường parabol xinh đẹp rồi hạ cánh xuống bồn nước Byun Baekhyun đang rửa bát, hại cậu bị giật tung tay, tóc suýt thì biến thành tóc Cool Joe.

Zhang Yixing há miệng nhìn theo cái điện thoại đã về với tổ tiên, rồi lại nhìn Kim Jongdae đang cosplay con sứa trên sàn, không nhịn được cúi xuống nắm cạp quần của cậu ta….

“Pạch” một cái, Kim Jongdae-the-con sứa nhảy lên như phải bỏng, khóc lóc thảm thương ôm cái mông bị chính chun quần của mình phản bội.

Zhang Yixing đau khổ lắm, ảnh đẹp như vậy…

Huang Zitao đau khổ lắm, máy đắt như vậy, có nhiều ảnh selca như vậy,…

Wu Yifan đau khổ lắm, vũ trụ xa như vậy…

Hm….

Được rồi, đồng chí Wu mau biến đi, hiện tại không phải đất diễn của đồng chí.

Một tháng sau, Huang Zitao tậu thêm một con iphone 5 nữa, lần này cậu bé chột dạ tránh Yixing như tránh Tào Tháo, thấy bóng anh là biến mất không một tiếng động. Do D.O lại được dịp quát tháo ‘Con mợ nó mày có xuống khỏi cái bếp lửa hộ anh không thì bảo’. Huang Zitao hét lại ‘Đây là nghệ thuật miêu tả thực body nóng bỏng bốc lửa đấy’. Cứ quát đi hét lại như thế, cuối cùng Huang Zitao bị đập bẹp dí rồi bị lẳng sang phòng Wu Yifan.

Đồng chí Wu đang đắp mặt nạ cà chua, môi như mới tiêm botox hỏng đang phù lên giống với mấy bà đồng bôi nhầm son dưỡng, lúng búng nói với Huang Zitao:

-Hey cưng ~ cưng làm cái gì mà Xingxing của chụy dạo này cứ thích cầm điện thoại tạo dáng hoài dzậy ~ trả lại Zhang Yixing nam tánh cho chụy đi, chụy hổng biết đâu à ~

Nếu bạn đối diện với một thằng cha cao gần mét chín, mà đeo băng đô nơ hớt ngược tóc mái lên, mặt đắp be bét cà chua, môi phù như Nicki Minaj, áo ba lỗ lộ ti, quần đùi hoa hòe và lông lá đầy người, nhất là thằng chả còn nói giọng đồng bóng với bạn, bạn mới biết nó kinh khủng và muốn ói thế nào. Sau này khi Huang Zitao nhớ lại, chỉ phán được một câu:

– Em muốn đi vũ trụ!

Wu Yifan hoàn toàn không có địa vị gì trong mắt cậu bé Kungfu, cho nên Huang Zitao chỉ liếc qua hắn một cái rồi tông cửa chạy mất. Hắn thuộn mặt ra một lúc, rồi bình thản trét kem lên mặt:

– Không trả lời thì thôi, chạy nhanh thế làm dzì? ~ đúng là cái cái đồ quỷ sứ! Hứ!

Tưởng rằng câu chuyện selca dừng ở đó, ai ngờ nó còn lên một level cao hơn.

Chắc ai cũng biết instagram, một phần mềm cho smartphone rất thú vị. Bạn chỉ cần chụp hình, rồi chỉnh sửa, rồi ghi trạng thái và tải ảnh lên, sau đó sẽ có người thích và bình luận. Chẳng may, Huang Zitao, Zhang Yixing và Wu Yifan cũng vừa tải cái này về và say đắm với nó luôn.

Huang Zitao thì đặt tên là HeyyowhatssupAB

Zhang Yixing thì Xingbeauty_sexy

Anh trai họ Wu là Playgirl_inthegalaxy

Chẳng may nữa dạo đó rộ lên mốt chụp ảnh sexy khoe thân thể, nghe đâu là để bảo vệ thú hiếm trong sách đỏ. Mà ba đồng chí của chúng ta rất có trách nhiệm với xã hội, liền treo tiêu chí chụp ảnh ở trong phòng

‘Chụp là phải cởi. Cởi mới chụp!’

Huang Zitao đi đầu phong trào, ảnh chụp cởi ba cúc áo,đăng lên với trạng thái là “Huhu nóng quá đi! I’m so hot hot” 6969 likes

Mấy ngày sau Zhang Yixing cũng đăng một bức lên, là hình phanh ngực nhưng cắt mặt, ghi trạng thái “Dạo này DZÚ sữa tăng giá quá đi ~” 8888 likes

Bà đồng Wu cũng không chịu kém thế, up một tấm lộ đùi và cập nhật trạng thái “Hãy bảo vệ rừng rậm Amazone!!!”  1 like

Cứ liên tiếp như vậy và như vậy rồi lại như vậy…

Cho đến khi anh quản lí Hyunkyun đẹp trai phát hiện ra thì đồng chí Wu đã lộ đến sịp rồi. Dưới trận lôi đình của hyung quản lí, tất cả ảnh nóng đã được gỡ xuống, cũng may là không có ảnh nào chụp lộ mặt nên không bị phát hiện nhưng sau vụ ảnh ọt đó, siêu sao Huang Zitao, Zhang Yixing và Wu Yifan, mỗi người được phát một cái điện thoại Nokia 1280 thần thánh, nhập khẩu từ Việt Nam để dùng. Nghe đâu chủ tịch công ty lúc biết được vụ rùm beng ấy, đã bị đứt dây thần kinh nào đó nhập viện, cho nên ba siêu sao bị cắt lương hai tháng, phải tạm dùng siêu điện thoại này, phòng trường hợp tiếp tục gây scandal bằng ảnh nóng, hại lãnh đạo công ty tăng huyết áp dẫn đến đứt mạch máu não, chết bất đắc kì tử.

Cũng nghe đâu, Zhang Yixing một hôm đi vũ trụ xong, sảng khoái bước ra, không cẩn thận vấp phải Kim Jongdae đang cosplay sao biển dưới nền nhà, điện thoại Nokia 1280 thần thánh lại bay một đường parabol xinh đẹp và hạ cánh lên đầu Park Chanyeol khiến cậu ấy mất khả năng điều khiển suy nghĩ, cứ mỗi lần giới thiệu là lại rống lên:

– We are Beast! Born to beat! 4minutes saranghaja!!! ~

-END SHOT 2-

19 thoughts on “[Series-Oneshot][KrisTaoLay] Selca và những người cuồng selca

 1. Di's HyukJae nói:

  From Taozi’s gấu with love

  Kate-ssi, vì con là gấu của con giai bảo bối của má Hào đô la, nên má rất thương con khi để cho trời ngừng mưa. Chính vì con Mều nhà con nó không làm thời gian chậm đi được chút nào, mà hố thì vẫn phải lấp chứ không có cậu Do D.O lấp cho nên nửa đêm nhờ ánh sáng chói loà của cục B, con đã đọc chỗ oneshot vãi màu này.

  Hình tượng Yixing trong con t(r)ym bé nhọ của con đã bị đạp nát. Còn đâu Nghệ Hưng hiền dịu bé nhỏ T___T Nghệ Hưng bây giờ có thể hoàn toàn sánh vai cùng đầu gấu Bắc Kinh đi đánh nhau được rồi~~

  Btw, xin hãy gửi Đào Tử về với má nó, má nó sẽ giải quyết hết những vấn đề tâm sinh lý tuổi mới lớn của nó, tiêu biểu là cái sự phát cuồng selca nầy. Và má cũng rất giàu, dù Nghệ Hưng có vứt mấy cái Iphone đi nữa, má cũng sẽ không nỡ để con giai má phải chịu thiệt đâu ~

  Và xin gửi đến anh giai Lác xuy mà năm đó rất nhiều con chiêm đã thi nhau đâm đầu vào
  .
  .
  .
  Hãy rời xa Nghệ Hưng và Đào Tử, hãy vác va ly lên và trở về thiên hà nơi anh đã, đang và sẽ sống. Hãy để cho tâm hồn trong trắng như bông cúc của các cục cưng được yên nghỉ.

  Lời cuối gửi đến con sâu bé nhỏ của Bông lúa cùng cậu Chi leader, mong hai bạn tiếp tục thắp sáng con đường đến gần hơn với bản chất của những thằng vãi màu này như Pặc Chanh Dây đã thắp sáng cuộc đời với hàm răng trắng bóng của cậu ta~
  Yehet! Shine bright like Galaxy and let’s make colour together!!~

  • kateib nói:

   Doume comt vãi cả cảm động /chấm nước mắt/ ~~
   Chém comt chém một đoàn như vầy mà sao không viết fic hả cô bé =))
   Bụt thấy thay vì tự đào ra cả một đống hố chôn mình và chờ đợi mòn mỏi các chị au chảnh mều reply thì con nên viết fic, Cám ạ ❤

   • Di's HyukJae nói:

    Chém comt là nghề của con, đã được công nhận danh hiệu, reader ưu tú của năm =))
    Viết fic cần lao động trí não đến cường độ lớn như đường dây điện lực của cậu Đại trong khi đào và lấp hố chỉ cần sức mạnh siêu nhơn lùn của Do D.O mà thôi~
    Vì vầy mà con sẽ tiếp tục đào hố và mân men dụ dỗ các chị au Tung Của và đi quyến rũ thêm vài cậu fan bôi đáng eo của Mân Thạc nữa~~

   • kateib nói:

    Quyến rũ gì chứ khi ngôn ngữ bất đồng =)) tui có thể hiểu cảm giác đau đớn khi mòn mỏi chờ per =]]
    Anyway tôi cũng đang va phải một cái hố rất là sâu… Do D.O à…

   • Di's HyukJae nói:

    Bụt đáng lẽ nên chọn hố nông hơn~
    Cậu Do D.O còn phải chiến đấu với lũ chó bất hảo không giúp chúng ta được đâu T___T

 2. Snowfox nói:

  Au chỉ điềm nhiên viết có 1 fic nè mà hình tượng ngầu boy bao nhiêu năm gìn giữ của anh Phàm galaxy trong em phút chốc phải tan vỡ. Huhu bắt đền au đó ~

 3. EXO Lover nói:

  Thế là lạnh lùng boi lâu nay nổi tiếng giang hồ đã trở thành một….”ông” đồng.Và bạn Jongdae,tôi xin tuyên bố,bạn bị niêm phong đống đồ cosplay trong một năm vì tội cosplay bừa bãi,phá hoại của cải của một thèng bị nghiện selca làm iem nó thiệt hại về tài sản và tinh thần.Và ss Chi,ss có thể viết thêm vài cái fic rating cao để thoả mãn trái t(r)ym bé nhỏ của con phan gơ này.Iu ss nhìu

 4. Xiao DoBi nói:

  fic rất xúc động và đầy tính nhân văn *chấm nước mắt* fic đã phản ánh chân thực cuộc đời và số phận của người phụ nữ à nhầm của những kẻ thích vãi mầu trong xã hội hiện đại *xúc động-ing*
  ta rất thích hình tượng của Lay-ssi trong fic, HẢO “SOÁI” a~ rất nam tính, rất chuẩn men, hẳn là nhờ công ơn Lộc gia dạy dỗ đi =))))))
  thực muốn học theo Tao-ssi, chui vô gầm giường selca cho ‘nguy hiểm và thể hiện độ bất cần đời của dân chơi thế hệ mới’ (y) rất sáng tạo, tương lai có thể trở thành trào lưu a~ :v
  và đồng chí Wu, ta rất khâm phục anh, anh có thể vãi mầu mọi lúc mọi nơi mà không sợ thiếu/cạn mầu, rất đáng khen :3
  pê ét: thực sự là ta đọc fic trong đêm, và đã phải nhịn cười đến nội thương và lên cơn co giật =]]]]]]]]
  dù sao thì, LET’S VÃI MẦU TOGETHER
  mà 2 bạn Kate-ssi và Chi-ssi có định viết tiếp series này không??? viết tiếp nha, nha nha nha *puppy face*

  • kateib nói:

   /khóc/ Tui là K và tui thích bạn rồi TvT
   Lâu lắc mới thấy cái comt dài đến mức chất lượng trong cái lều này /chấm nước mắt/
   Cái series này ý tưởng cả đống cả đống nhưng đây toàn hệ lười nên là… Cả cũng có nhiều chuyện xảy ra =]]
   Thì viết vẫn viết chứ hem có định bỏ, chỉ là thời gian rất lâu thôi =))

   À nhân tiện tham khảo quần chúng tí, chủ comt muốn series về cái gì sắp tới? :”>

 5. Xiao DoBi nói:

  Tình hình là vừa đi đọc shot 3 về =))))))
  ta là ta thích comt dài lắm, cơ bản là vì bị nghiện LÀM MÀU :v :v :v (mỗi tội là mỗi lần type mà tay như muốn gãy luôn, ta type bằng điện thoại mà 😥 )
  còn về chuyện shot sắp tới, ta muốn có thằng Xán nhi con ta a~ *mắt chớp chớp*

 6. gyn le nói:

  chị méo biết nói sao với cưng luôn Chi à, là cưng đã khiến chị hiếp dâm cái lỗ tai ba má chị khi mà đọc fic này của cưng.
  Chị hơi bị thíc cưng cái chuyện dìm thằng cha Wu già thành đồng bóng luôn :3 v~ cưng, cho cưng hẳn unlimit like 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s