Biệt thự quỷ – Chap 19 (End)

Ending 1:

Ngô Diệc Phàm ôm Nghệ Hưng giữa trời mưa trắng xóa, đất trời mù mịt, đôi mắt hắn không còn thấy rõ được hình dáng của Nghệ Hưng nữa. Hắn không biết là vì nước mắt phủ trắng hay là vì cơn mưa hung tợn đang đổ xuống. Hắn chỉ thấy Nghệ Hưng ngày càng mờ nhạt. Hắn cũng không cảm nhận được cái lạnh lẽo mềm lại từ bàn tay của cậu nữa.

Không gì cả.

Mưa dần dần ngớt đi. Ngô Diệc Phàm đã quỳ cả một đêm trên nền đất, đến lúc hắn lảo đảo đứng lên, tia nắng đầu tiên đã chiếu xuống khoảnh rừng hắn đang đứng. Đồi trà bên kia vẫn xanh ngăn ngắt, nhưng căn biệt thự đã không còn nữa. Không còn Lộc Hàm, không còn Xán Liệt, Bạch Hiền, không còn Trương Lệ, hay oán linh, chẳng còn gì hết. Hắn như vừa tỉnh dậy sau một giấc mơ, một giấc mơ vô cùng chân thật, chân thật đến nỗi hắn như vẫn còn cảm nhận được làn da lạnh lẽo của ai đó đang gần sát bên mình.

Tất cả mọi chuyện đã kết thúc như thế. Mà Trương Nghệ Hưng cũng biến mất như thế.

Ngô Diệc Phàm bước đi dưới cái nóng của một buổi tối mùa hè, hắn gạt đi mồ hôi trên trán, cố gắng bước lên đường đồi dốc. Sau khi tiết kiệm đủ tiền, hắn đã mua một căn nhà nhỏ ngay trên mảnh đất ngày trước đã có một căn biệt thự của quỷ, cũng là của người hắn yêu thương. Hàng ngày sống trong căn nhà đó, hắn cảm thấy như Trương Nghệ Hưng cũng đang sống cùng hắn, vẫn đưa bàn tay lạnh lẽo lên vuốt má hắn, dịu dàng cười hỏi:

-Hôm nay công việc ra sao?
-END-


5 thoughts on “Biệt thự quỷ – Chap 19 (End)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s