[Twoshot][ChanBaek][R] Dark blood 2

Nghĩa địa ở ngay phía trước, Phác Xán Liệt rống một tiếng khiến cây cối xung quanh rung động, ôm Bạch Hiền nhảy lên một ngôi mộ trống, bóng tối đổ ập xuống che đi biểu hiện khuôn mặt hắn. Biện Bạch Hiền biết Phác Xán Liệt không thể nhịn thêm nữa nên chủ động tiến tới ngôi mộ to nhất, bia mộ là một tảng đá xám dựng thẳng, hơi lạnh từ đó hắt lên người Bạch Hiền, đối lập với cái nóng bức thiêu đốt trong cơ thể. Cậu tựa vào đó, hít một hơi sâu, dang chân:

-Xán Liệt, lại đây.

Tiếng gầm rống của Xán Liệt như cũ không đổi, hai mắt hắn vằn đỏ, đứng lên đi bằng hai chân, nguy hiểm tới gần Bạch Hiền. Mỗi bước đi của hắn lại khiến Bạch Hiền thêm kích thích, cậu dán mắt vào dương vật khổng lồ đang lúc lắc dưới đám lông mao màu xám dưới chân hắn, tưởng tượng cảnh hắn đè nghiến mình vào bia mộ và chơi cho nhừ tử, đám lông cứng cáp kia sẽ cọ xát với phần da mông mềm mịn tạo thành khoái cảm dâng trào khó cưỡng. Cậu nuốt nước bọt, hai chân tự giác dang rộng ra thêm chuẩn bị chào đón một đợt tấn công mới. Phác Xán Liệt ngửa đầu tru lên, hung hãn, gần như là quật Bạch Hiền xuống đất, dùng móng vuốt sắc nhọn banh hai chân Bạch Hiền ra, dương vật đang chảy ra dịch lỏng lại một lần chạy vào lỗ hậu của cậu.

Nếu là con người nhất định thân thể Bạch Hiền sẽ rách làm hai, hoặc bị thứ kia đâm cho thủng bụng, nhưng xin chào, một con quỷ, nhất là quỷ hút máu với sự dâm loạn và khả năng tình dục thượng thừa của mình, Biện Bạch Hiền có thể nói cứ để Phác Xán Liệt làm mình từ ngày này sang ngày khác cũng không sao, chỉ cần là hắn. Bạch Hiền nguyện làm giống cái cho Xán Liệt giao phối, nguyện bị hắn đối xử tàn bạo vì cậu biết không một loài quỷ nào có thể phù hợp với cậu hơn hắn.

Phần hông cường tráng của Xán Liệt với tốc độ đẩy đưa gần như cuồng loạn khiến đầu óc Bạch Hiền trốn rỗng, từ phần xương sườn trống hoác của cậu có thể thấy được đỉnh dương vật đang va chạm bên trong, nếu Xán Liệt không lượng được sức mình, dương vật to lớn của hắn còn có thể xuyên qua khung xương của Bạch Hiền, lộ hẳn ra ngoài.

Ma sói có sức rất dai, sau vài tư thế, Bạch Hiền đã không còn chịu được nữa, cậu khóc lóc như một ả đàn bà, rên rỉ bên lỗ tai đầy lông xám của Xán Liệt, cậu xin hắn dừng lại, nhưng sau đó lại cầu xin hắn dùng sức mạnh lên một chút, vẫn còn chưa đủ. Xán Liệt dìm Bạch Hiền vào một bể tình dục, khiến cậu không thể ngoi lên được nữa, kích thích cứ đến khi Xán Liệt đập mạnh đỉnh dương vật của hắn vào một điểm nhô lên bên trong cậu. Cái điểm nhô lên đó chính là nơi mà quỷ hút máu dùng để tự kích thích chính mình, nhằm cùng con người hoặc loài khác giao phối. Sau một canh giờ, khi mà mặt trăng nhô lên cao, vượt qua cả những đám mây đen đặc, tỏa ra ánh sáng đỏ mờ mờ xuống nghĩa địa, Xán Liệt mới khẽ gầm gừ, lè chiếc lưỡi đỏ ẩm ướt liếm khắp cơ thể Bạch Hiền. Hắn ngừng vận động hông, từ đỉnh dương vật nặng nề bật ra tám cái móc câu nhọn, cắm ngập vào bên trong Bạch Hiền khiến cậu thét lên. Hắn biết cậu đau đớn nên vụng về ôm Bạch Hiền vào lòng, đặt cậu nằm xuống bia mộ lạnh lẽo, dùng lưỡi kích thích đầu vú cậu khiến nó dựng thẳng lên, sưng đỏ.

Biểu cảm của Bạch Hiền cực kì đê mê, Xán Liệt chưa từng dùng thân thể ma sói bắn tinh vào bên trong cậu. Đây là lần đầu tiên, một cảm giác phấn khích kì lạ xâm chiếm từng tế bào hắc ám tạo nên linh hồn mục ruỗng của cậu. Bạch Hiền cảm nhận sự đau đớn từng cái móc câu bên trong mang lại, cái lỗ đằng sau thắt chặt thêm, khiến cho Xán Liệt định chậm rãi tru dài một tiếng. Sau đó hắn nhìn khuôn mặt gợi tình mê muội của Bạch Hiền, cúi xuống liếm môi cậu, cái lưỡi dài thọc hẳn vào bên trong, liếm cả lên phần xương hàm trắng hếu lộ ra ngoài. Mà dương vật bên dưới không ngừng chuyển động ngày càng nhanh, cái móc câu giữ chặt cho nó không tuột ra ngoài. Chẳng bao lâu Xán Liệt gầm rung chuyển cả nghĩa địa hoang vắng, đã đến giới hạn, phần hông dưới giật lên, hắn bắt đầu bắn tinh.

Tinh dịch của loài ma sói vừa nóng, vừa nhiều lại vừa đậm đặc, tất cả được Bạch Hiền nuốt bằng cái miệng phía sau. Nhưng đợi hắn bắn mãi vẫn không hết, Bạch Hiền thì không thể chứa nổi nữa, tinh dịch trắng nhớt phun cả ra ngoài theo phần cơ thể không có da thịt của cậu. Mà Bạch Hiền không muốn bỏ phí tinh dịch của Xán Liệt, cậu ngọ nguậy muốn rút ra, sau đó dùng miệng hứng hết những gì hắn bắn. Nhưng tám cái móc câu sắc nhọn cắm bên trong không chịu rời, phải đợi đến lúc Xán Liệt bắn hết mới có thể tự động thu lại. Xán Liệt biết Bạch Hiền định làm gì, trong đôi mắt ánh đỏ hiện lên một tia dịu dàng, hắn cọ cái đầu đầy lông mềm của mình lên mặt Bạch Hiền, thè lưỡi liếm cổ cậu, ý nói cố gắng chịu một chút, sắp xong rồi.

Rốt cục Xán Liệt đã bắn tinh xong, thoải mái rút lại dương vật của mình. Mà Bạch Hiền chật vật hết sức, từ mặt xuống chân cậu dính đầy những tinh dịch nhớp nháp, trong hốc mắt trống rỗng cũng dính một ít. Bạch Hiền không thể thở dốc, chỉ có thể nhìn Xán Liệt đã biến lại hình một cách giận dữ.

-Em biết tôi không thể kiềm chế mà.

Xán Liệt dang rộng đôi cánh đen mới xuất hiện sau lưng, bao quanh cơ thể trần trụi của Bạch Hiền, đôi mắt đồng màu với bóng đêm của hắn nhìn Bạch Hiền cực kì dịu dàng.

-Bạch Hiền, đêm đã qua rồi.

-Nhưng tôi vẫn còn chưa thỏa mãn.

Bạch Hiền mỉm cười chỉ vào vật đang dựng thẳng giữa hai chân, cậu thật ra đã bắn mấy lần nhưng một đêm như vậy đối với quỷ hút máu thì vẫn chưa đủ. Cậu cần thêm, và thêm nữa. Đặc biệt là với Xán Liệt, chẳng bao giờ là đủ.

Xán Liệt nhíu mày, đôi mắt đen đặc của hắn thích thú xoáy sâu vào Bạch Hiền:

-Em có biết em là dâm đãng nhất trong lũ quỷ hút máu mà tôi gặp không?

-Chính vì vậy tiếp tục thỏa mãn tôi đi.

Bạch Hiền nhênh nhếch khóe môi mỏng cười, hai tay đặt lên ngực Phác Xán Liệt khiêu khích đầu ngực của hắn. Xán Liệt nắm lấy bàn tay trắng nhợt đang nghịch loạn trên ngực mình, khóe miệng rộng nhếch cao thêm:

-Vậy tôi gọi vài thứ lên chơi cùng em.

Nói đoạn hắn giật sợi xích bạc quấn trên người trói nghiến Bạch Hiền vào bia mộ phía sau. Cậu không hiểu hắn muốn làm gì, vừa thích thú lại vừa nghi hoặc nhìn Xán Liệt lầm bầm trong miệng. Chẳng cần đợi lâu, đất đá trên mặt đất bị đội lên, hàng chục những thây ma, có mới, có cũ lạch cạch chui ra. Có những thây cũ chỉ còn bộ xương trắng ởn, có cả những thây mới vẫn còn dính da thịt đang rữa nát, chúng đồng loạt chậm rãi tiến về phía cậu. Bạch Hiền đã hiểu Xán Liệt muốn gì, hắn muốn thấy những thây ma kinh tởm này chơi cậu, cũng có thể không, xét theo tính cách của Xán Liệt, hắn không muốn Bạch Hiền bị ô uế bởi mấy thứ bẩn thỉu hạ cấp, chỉ muốn chơi đùa cùng cậu một chút.

Bạch Hiền thấy cả đàn thây ma đang tiến về phía mình thì lấy làm thú vị, cậu nghĩ được, muốn chơi với Malkavian ư? Tôi cho anh thỏa mãn. Cậu lia mắt nhìn xung quanh, khóe môi nhếch lên cười khiêu khích, đưa cánh tay trắng bệch lên ôm lấy đầu một bộ xương đang đi tới phía này, mạnh bạo kéo nó lại đặt lên phần trán rạn nứt một nụ hôn. Sau đó dần trở nên nóng bỏng hơn khi Bạch Hiền rải những nụ hôn của mình xuống xương gò má, xuống xương quai hàm rồi đến phần miệng đã rữa hết thịt từ lâu. Cậu vòng cả hai tay ôm lấy gáy bộ xương đang không hề muốn động đậy, khóe mắt gợi tình liếc Xán Liệt đứng đối diện, bờ môi mỏng không ngừng hôn mút từng tấc xương trơn nhẵn còn dính nguyên bùn đất.

Phác Xán Liệt vẫn đứng im lặng, một tầng khí lạnh bao quanh hắn, khóe miệng rách toạc vẫn giữ nguyên độ cong không đổi.

Trong lúc Bạch Hiền mải mê hôn liếm bộ xương thì một thây ma khác đã áp sát bên dưới chân cậu. Thây ma này có lẽ mới chôn xuống, làn da tái xanh nổi đầy thi ban, lạnh tanh không tiếng động chọc ngón tay cứng rắn với những móng tay xám ngắt vào trong cửa động đang co thắt của Bạch Hiền. Cậu đương nhiên không phản ứng kịp, run rẩy bám chặt vào bộ xương trước mặt, hốc mắt vương đầy nước đen, há miệng kêu một tiếng thoải mái.

-Nếu thích như vậy thì tôi để chúng chơi với em.

Xán Liệt phía đối diện không nóng không lạnh nói, thanh âm trầm thấp của hắn như vọng về từ địa ngục. Nói rồi hắn xoay người bước đi. Bỗng dây xích phía sau leng keng đập mạnh vào bia mộ phát ra tiếng chói tai, Bạch Hiền đang vùng vẫy, cậu trừng mắt nhìn đám thây ma đang tiến về phía mình, chỉ cần bị cậu nhìn thì bất kể là thây mới hay cũ đều rã ra thành một đống thịt vụn hoặc xương vụn trắng hếu rơi xuống mặt đất. Con ngươi trong hốc mắt tối tăm của Bạch Hiền lóe lên, cậu yếu ớt vươn tay vẫy Xán Liệt, thì thầm bằng thứ ngôn ngữ riêng của họ. Chỉ trong chớp mắt, Xán Liệt nhanh như một tia sét phóng đến bên cạnh Bạch Hiền, hắn ném dây xích đi, đè ngửa Bạch Hiền xuống đất, chẳng dùng bộ dạng người sói, hắn dùng chính hình dáng hiện tại của mình để làm Bạch Hiền. Khi chiếc áo khoác dài rơi xuống cũng là lúc thân thể Phác Xán Liệt hiện ra dưới ánh lửa ma trơi lập lòe xanh sáng, hình thể của hắn không khác gì con người, chỉ có điều tay chân mảnh và dài gấp đôi, sau lưng là đôi cánh lông vũ đen tuyền đang dang rộng. Đôi cánh khổng lồ của hắn phủ một tầng bóng tối bao trùm lên nửa nghĩa địa, khi hắn dang cánh, bia mộ lớn nhỏ đều bị quật cho vỡ nát.

Xán Liệt cúi người, lần đầu tiên dịu dàng hôn lên cổ Bạch Hiền, vừa hôn vừa liếm cắn từng tấc da thịt trên cơ thể cậu, chỗ xương sườn trắng hếu lộ ra cũng không bỏ qua. Bạch Hiền hé miệng rên rỉ, hai tay ôm lấy đầu Xán Liệt, nhẹ vuốt ve phần tóc thô cứng sau gáy hắn. Xán Liệt gầm gừ thỏa mãn, sau khi hôn lên từng nơi trên người Bạch Hiền, hắn nhẹ nâng cậu khỏi bia mộ đá vừa cứng vừa lạnh, gập đôi cánh tạo thành một tấm nệm tạm cho Bạch Hiền nằm lên rồi mới dùng từng ngón tay dài ngoằng kì quặc thăm dò và nhét vào cái lỗ phía sau của cậu. Cảm giác khô và chặt thít lấy ngón tay hắn, Xán Liệt liếc nhìn Bạch Hiền, thấy cậu cười tình, rồi lại thấy tay của mình bị kẹp chặt hơn, hắn lắc đầu, không nói không rằng vọt thẳng vào bên trong khiến Bạch Hiền ré lên, những thây ma vẫn còn trong nghĩa địa hoảng sợ vội vàng cùng nhau bới đất chui lại xuống.

Dương vật của Xán Liệt không còn thô to như khi hắn biến thành ma sói mà vừa dài lại vừa nhọn, giống hệt loài quái điểu. Hắn thích thú nhìn biểu cảm nhắm mắt cắn môi của Bạch Hiền, vật giữa háng càng ra vào bên trong Bạch Hiền điên cuồng hơn. Hắn biết điểm nhạy cảm của Bạch Hiền ở đâu nên ôm lấy mông cậu, kéo cậu dính sát vào mình, dương vật nhọn hoắt theo nhịp đưa đẩy, có lúc còn cắm sâu đến nỗi Bạch Hiền phải kêu thét lên, liều mạng lắc đầu muốn trốn tránh. Nhưng chuyện đó không thể dễ dàng như vậy, Xán Liệt nâng Bạch Hiền dậy, đẩy cậu tựa lưng vào bia mộ, đem một chân cậu gác bên hông mình, âm nang căng đầy của hai con quỷ đập vào nhau, kích thích mà Xán Liệt đem đến cho Bạch Hiền không thể tả bằng lời. Cậu chỉ biết trợn trắng mắt, miệng phát ra tiếng rên rỉ kích tình, càng làm cho Xán Liệt nhiệt tình hơn trong việc đâm chọc. Hắn dường như muốn đâm cho Bạch Hiền tan thành một làn khói, hay chọc gẫy xương sườn cậu mới có thể thỏa mãn.

Bình mình đang chuẩn bị ló dạng, Xán Liệt cũng chạm đến cực hạn, hắn giữ chặt hông Bạch Hiền, đẩy sâu đến lút cán, tinh dịch nóng rẫy phun lên, lấp đầy bên trong Bạch Hiền, khiến cậu giãy giụa, ý muốn nói không thể tiếp nhận thêm nữa. Đến mức độ này nếu là giống cái nhất định cậu sẽ mang thai mất. Xán Liệt không cho Bạch Hiền vùng vẫy, hai cánh tay rắn chắc cùng đôi cánh của hắn trói chặt Bạch Hiền, bắt cậu tiếp nhận bằng hết, trầm giọng rên rỉ. Tiếng rên trầm thấp của Xán Liệt bên tai khiến cho Bạch Hiền bị kích thích không chịu nổi, thứ cương cứng đến phát đau bên dưới cũng giải phóng đặc biệt nhiều, ướt cả vùng lông xám dưới háng Phác Xán Liệt.

Ánh mặt trời đầu tiên chiếu sáng vạn vật, nơi nghĩa địa trên đỉnh đồi, sinh vật cao lớn mang đôi cánh khổng lồ ôm trong lòng một quỷ hút máu bé nhỏ đã vô thức bất tỉnh, hắn dùng đôi cánh đen bao bọc lấy cậu ta, không cho tia sáng mặt trời nào chiếu đến, đôi mắt tối tăm dịu dàng nhìn cậu, sau đó một đôi cánh nữa bật ra phía sau vai. Đám lá khô bên dưới mặt đất bị gió quật lên bay tứ tán, một bóng đen vụt bay lên, đem theo tình nhân yêu quý của hắn, trở về.

-Sleep well, my soul.

 

-END-

6 thoughts on “[Twoshot][ChanBaek][R] Dark blood 2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s