[Shortfic][Re-up] Bá đạo công gian kế – Chap 2

Tất cả hội học sinh lục tục kéo nhau ra khỏi phòng họp, Bạch Hiền cũng tung tăng chạy ra ngoài, định hỏi anh Phàm một số vấn đề mà ban nãy ‘bận giúp Xán Liệt’ nên không nghe lọt tai chữ nào. Bỗng cổ áo bị thô bạo kéo lại, Phác Xán Liệt đem Bạch Hiền lôi vào phòng họp, tiện tay chốt luôn cửa.

-Bạch Bạch, tôi nói sẽ thưởng cho cậu cơ mà, định chạy đi đâu?

 

-Cút con mẹ cái thưởng của cậu đi đồ khốn!!! – Bạch Hiền giận dữ xù lông, chân ngắn định chạy ra mở khóa thì bị túm eo, vật ngửa ra bàn, quần tiếp tục bị thoát rất nhanh chóng. Cậu khóc thầm, tên này có phải Flash không vậy?

 

-Mèo con dám chửi chủ nhân là đồ khốn, vốn định thưởng cho cậu, ai ngờ lại tiếp tục không ngoan như vậy—–

 

Phác Xán Liệt chép miệng tiếc rẻ, ném quần dài, quần lót, cùng áo vest của Bạch Hiền ra góc phòng, trực tiếp thọc hai ngón tay vào miệng Bạch Hiền làm cậu suýt phát nghẹn.

 

-Mau liếm đi, miệng nhỏ phía sau cưng có bị rách ra hay không là phụ thuộc vào cái này cả đấy!

 

-Ư—hưmmm—

 

Bạch Hiền ô ô khóc, nước mắt chảy ướt cả má. Tại sao cái tên chết tiệt này lại luôn luôn ức hiếp cậu như thế? Từ khi vào trường đã suốt ngày đấu khẩu, lại còn ở chung phòng kí túc xá, hôm trước có ăn nhầm gì đó mà người trở nên khô nóng, liền vào toilet tự phát tiết, ai ngờ được nửa chừng thì hắn mở cửa bước vào, rất thích thú quay phim, khốn nạn hơn còn đem cuộn phim đó uy hiếp cậu. Bạch Hiền dù sao cũng là phó hội trưởng người người kính nể tôn sùng, là thiếu gia họ Biện, làm thế nào có thể chịu được việc nhục nhã như vậy, đành phải ngày nào cũng nghe hắn sai bảo, tiếp tục không ngờ trinh tiết cái mông mình cũng bị mất luôn. Ô—- cậu đã làm chuyện gì thất đức cơ chứ???

 

-Đừng khóc, tôi sẽ đau lòng lắm

 

Xán Liệt cúi người liếm lên khuôn mặt ướt nước của Bạch Hiền, rút ngón tay thấm đẫm dịch vị ra, không thông báo chọc thẳng vào hậu huyệt đang khép mở phía sau. Bạch Hiền giật nảy, thét chói tai, nước mắt cứ như thác mà tuôn ra. Xán Liệt âu yếm hôn mút từ gáy rồi ngậm vành tai Bạch Hiền nhay cắn, một tay xoa xoa đầu nhũ, tay kia đâm vào rút ra hậu huyệt vừa khai mở của cậu. Được một lúc thì Bạch Hiền bắt đầu thả lỏng, cổ họng rướn cao bật ra những tiếng rên như mèo con, mông tự động đẩy ra phía sau

 

-Mèo con, nói xem tôi nên phạt cậu thế nào đây?

 

Xán Liệt đưa thêm một ngón vào, xấu xa thổi vào lỗ tai nhỏ mẫn cảm của Bạch Hiền.

 

-Ưm—— cậu—–bại hoại—-khốn nạn –aaa—

 

-Bại hoại? Khốn nạn? Hay là để tôi cho cậu thấy thế nào là bại hoại khốn nạn nhé!

 

Mỗi lần nói một từ, Xán Liệt lại đẩy thật mạnh tay vào cái lỗ của Bạch Hiền, rút ra, rồi lại đẩy mạnh vào. Bạch Hiền lắc lắc đầu, khoái cảm tê người quen thuộc kéo đến, cậu khóc lóc lắc lắc cái mông nhỏ. Làm như vậy rất ngứa—aa—

 

Xán Liệt thấy bảo bối lắc lắc cái mông, mỉm cười cúi xuống—-

 

-AAAAAA——–cậu làm cái gì vậy???? Cút ra—–mau cút ra——

 

Bạch Hiền giật nảy mình khóc lên, định giãy ra nhưng bị Xán Liệt ôm ngang thắt lưng, động cũng không động nổi, chỉ có thể lắc mái tóc nâu, cắn môi ủy khuất. Còn Xán Liệt cực kì thích thú đem lưỡi liếm liếm mật huyệt của cậu, thỉnh thoảng chọc chọc phía lối vào. Bạch Hiền ngứa muốn điên lên, cái mông nhiệt tình xoay, muốn đem cả lưỡi của Xán Liệt đâm vào thật sâu.

 

-Bạch Bạch mèo nhỏ, cảm giác thế nào???

 

-Muốn—-muốn chết—- Aaa— tôi muốn chết—-cậu để tôi chết đi—

 

Vừa thẹn, vừa nhục nhã nhưng lại sinh ra một loại khoái cảm câu hồn người, Bạch Hiền bị liếm đến cương, chân run đứng không vững nữa, bên trong trải qua vài lần hoan ái ngứa muốn điên rồi, còn bị hắn liếm, phía sau mông tự tuôn ra dâm dịch ướt đẫm.

 

-Cậu chết tôi cũng sẽ rất đau lòng, hay là thế này——

 

Xán Liệt mắt lóe lên tinh nghịch, nhìn tiểu dã miêu ngạo kiều bên dưới vì mình mà trở nên mê loạn, thoạt nhìn đẹp đến hít thở không thông, trong lòng nổi lên cảm giác muốn ngược cậu ta một chút.

 

-Tôi dùng ‘kiếm’ của tôi chọc chọc cậu vài cái, đảm bảo sướng đến chết

 

Nói rồi móc ra vật vì dâm cảnh tiểu bảo bối bày ra đã nhanh chóng cương cứng từ lâu, một tiễn xuyên tâm, đâm thẳng vào sâu bên trong Bạch Hiền. Bạch Hiền bị đẩy mạnh về phía trước, há miệng hít thở, cảm giác đau không nhiều, chỉ cảm thấy một chút đau thốn, sau đó là điểm ngứa muốn điên bên trong mông được cọ xát. Cậu muốn nhiều hơn.

 

-Mèo con, thấy thiết bổng của chủ nhân thế nào??? Quá đã đúng không? Nhìn cưng sướng đến chảy nước này—–

 

-Ô—–không được nói—không được nói nữa—–

 

Bạch Hiền bị những lời sỉ nhục dâm đãng của Xán Liệt làm cho vừa thẹn vừa giận, tức mình khóc lên, nhưng cái mông lại xoay tròn, đem dương vật của hắn cắn triệt để.

 

-Aa—-cái mông của cưng cắn chặt quá—–còn không để chủ nhân động

 

-Động động cái con mẹ cậu—–mau rút—rút ra—ưmm ư—

 

Bạch Hiền ngạo kiều đánh chết cũng không thừa nhận là nam căn của Xán Liệt đâm đến nơi tận cùng của cậu, thích đến hai mắt hoa lên. Xán Liệt cũng hiểu phó hội trưởng thiếu gia này khẩu thị tâm phi, cười cười bắt đầu giữ hai cánh mông trắng của cậu, mạnh mẽ đưa đẩy.

 

-Bạch Bạch, có thích không? A—- cái mông cắn thật chặt, muốn gãy luôn của tôi rồi—-

 

-Cậu câm miệng—-Aaaaa—-sâu quá—bên trong không được—-ư—

 

-Biết tiểu bảo bối khẩu thị tâm phi thực ra yêu ‘đại điểu’ của tôi muốn chết, dâm thủy chảy ròng ròng như dâm phụ thế này—

 

Xán Liệt quệt một ít dịch từ nơi giao hợp của hai người, bôi lên miệng Bạch Hiền. Bạch Hiền bị sỉ nhục, không những giận dữ bay đâu mất, còn cảm thấy một loại sung sướng dâng lên, khóc kêu mà bắn ra.

 

-Bạch Bạch dâm đãng, quá dâm đãng, bị đàn ông đâm đằng sau mà đằng trước đã bắn tinh. Chắc cái mông này quá nhiều người chơi rồi phải không???

 

Phác Xán Liệt đột nhiên giận dữ mà giơ tay phát lên cái mông trắng của Bạch Hiền làm nó hiện lên một vết đỏ càng thêm dâm loạn. Bạch Hiền ngửa cần cổ tinh xảo lên, bật ra một tiếng rên lớn, phía trước một lần nữa lại cương.

 

-Nói! Có phải dâm huyệt này rất nhiều đàn ông chơi rồi không???

 

Xán Liệt mắt đỏ đậm đánh một cái nữa lên mông Bạch Hiền khiến cậu giãy nảy lên, cái eo càng xoay dữ hơn, thích đến há miệng, lộ ra đầu lưỡi hồng hồng xinh đẹp.

 

-Được, không nói đúng không?

 

Xán Liệt đột nhiên không thông báo rút dương vật ra, mặc kệ Bạch Hiền giãy giụa, phát khóc. Hắn chỉ đứng khoanh tay phía sau, ‘đại điểu’ vẫn cương lên hùng dũng.

 

Bạch Hiền đột nhiên cảm thấy trống rỗng không chịu nổi, điểm yếu bên trong vẫn ngứa muốn điên, gần đến cao trào thoải mái bỗng nhiên hắn ta rút ra, giãy giụa bò đến bên cạnh Xán Liệt, cọ cọ má vào tay hắn lấy lòng. Xán Liệt thấy bộ dáng ngoan ngoãn lấy lòng của Bạch Hiền thì lòng như nhũn ra nhưng vẫn làm mặt lạnh, định lấy quần mặc lại.

 

-Không———tôi chưa—-tôi chưa bao giờ—–làm chuyện này—-tôi thề đó—-

 

Bạch Hiền ôm lấy bắp đùi Xán Liệt, thẹn đến khóc lên, vừa hôn đỉnh cự căn của hắn vừa nói, hình ảnh Biện hội phó Biện thiếu gia bị quăng đi, thay vào đó là một Bạch miêu dâm đãng ngước nhìn hắn bằng đôi mắt sụp ánh nước, khuôn mặt nhỏ trắng nõn một mảnh phiếm hồng, hôn hôn lên bắp đùi hắn lấy lòng. Phác Xán Liệt tinh lực dư thừa, vừa nhìn thấy cảnh xuân lồng lộng như vậy, nhịn không được vật Bạch Hiền ra đất, bắt lấy cái mông của cậu đâm mạnh vào. Bạch Hiền sướng đến thét lớn

 

 

-Aaaa—-tốt quá—-của cậu thật tốt—–ưmmm—-lớn quá—-ưm hưmm—–

 

 

-A không được—–sẽ chọc thủng tôi mất—–

 

 

-A—-tôi muốn bắn—-bên trong ngứa quá—-sướng muốn chết—-aaa—tôi muốn chết—-

 

Phác Xán Liệt nghe bảo bối bên dưới vứt bỏ hình tượng kêu rên như dâm phụ, đột nhiên rất muốn đem cậu ta nuốt vào, vĩnh viễn không cho cậu ta ở bên ngoài phóng điện nữa. Hắn tăng tốc ra vào nơi mật huyệt giờ đã chảy nước ướt cả một mảng sàn nhà

 

-Đợi tôi, chúng ta cùng bắn, tôi phải bắn hỏng cái mông dâm đãng này của cậu, mãi mãi cũng không cùng người khác động tình được nữa—hừ—aaa—cắn chặt quá—-lại cắn như thế cho tôi—

 

-Bắn—-bắn cho tôi—-aaa—mạnh hơn một chút

 

-Dâm phụ!

 

Xán Liệt mắng một câu mà Bạch Hiền đã thích đến nỗi đằng sau co rút thật mạnh, đem tinh dịch của hắn hút ra. Xán Liệt tóm lấy mông Bạch Hiền đâm chọc lần cuối, gầm lên mà bắn tinh vào sâu trong cơ thể Bạch Hiền. Bạch Hiền co giật thân người trắng noãn nhiễm hồng, cũng đạt cực khoái mà bắn tinh, mệt mỏi lả đi.

 

Xán Liệt nhìn người trong lòng còn chưa tan tình dục, yêu thương mặc lại quần áo cho cậu, dìu cậu về kí túc xá, đem cậu vào nhà tắm tẩy rửa, nhẹ nhàng bế cậu đặt lên giường, khẽ hôn lên trán rồi mới mệt mỏi chìm vào giấc ngủ.

 

————————————————————————-

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s