[Longfic][ChanBaek] Vẫn sẽ yêu em – Chap 4

Phó tổng thực sự như Chanyeol nghĩ, tuần đầu tiên cậu chỉ có chơi bời, hết tán tỉnh phụ nữ trong công ty đến liếc mắt đưa tình với đàn ông. Gaydar cậu cực kì nhạy, có thể phát hiện ra ai cong ai thẳng nên chưa bị người nào tỏ ra bài xích bao giờ. Hơn nữa nhờ khuôn mặt đẹp và chức vụ trong công ty nên không ai dám ho he, mặc kệ phó tổng đại nhân thích làm gì thì làm. Cuộc sống phải gọi là hết sức viên mãn. Park Chanyeol ngồi làm việc đến bục cả mặt cuối cùng cũng được nghỉ. Giờ nghỉ trưa, anh ngồi ở bàn lấy ra một tờ giấy, vẽ nguệch ngoạch lên một hình người, sau đó dùng bút đâm đâm vài cái không ngừng chửi rủa. Thư kí hôm nay có việc bận nên không có ai đem cơm trưa lên cho Baekhyun. Nhân tiện phòng kinh doanh ở ngay gần, bước vài bước là tới nên cậu thò mặt vào trong, mong là có người để nhờ vả. Mắt sáng lên khi nhìn thấy Chanyeol, còn lại xung quanh không có ai,chắc là đi ăn trưa hết rồi. Cậu đu ở trước cửa, nhỏ giọng gọi:

-Park Chanyeol!

 

Park Chanyeol đang âm thầm chửi rủa phó tổng của mình, lại nghe thấy giọng cậu ta, hoảng hốt lấy giấy tờ đè lên che giấu. Vội vàng đứng dậy hỏi:

 

-Gì… có chuyện gì thế?!

 

-Đi mua cơm cho tôi – Baekhyun vẫy vẫy tiền trước mặt Chanyeol – tiện thì qua phố bên cạnh mua trà xanh nhé. Cảm ơn!

 

Sai sử xong thì cậu xoay người vào phòng

 

-Về thì cứ đem vào phòng cho tôi.

 

Park Chanyeol thở dài ngao ngán. Bản thân chỉ dám ăn tạm chiếc bánh mì, giờ còn phải chạy đi mua cơm cho người khác… Park Chanyeol thật muốn phun ra n câu chửi bậy thế nhưng cậu ta là sếp, phải làm sao đây? Vác xác đi mua xong, anh mang sang phòng cho cậu ta. Ở bên ngoài gõ cửa.

 

Byun Baekhyun đang đánh điện tử dở, chỉ nói vọng ra:

 

-Vào đi.

 

Park Chanyeol mang đồ ăn để lên bàn rồi đi ra.

 

-Trà xanh? – Baekhyun lục lục túi đồ thấy thiếu thì ngoắc Chanyeol lại.

 

Anh hít vào một hơi, bình tĩnh nói:

 

-Đợi tôi đi mua!

 

-Nếu về không thấy nóng tôi lại bắt cậu đi tiếp!

 

Park Chanyeol miễn cưỡng gật đầu. Đi mua về, anh hai tay ôm cốc trà ủ ấm, thở hổn hển đặt xuống trước mặt cậu ta. Baekhyun sờ sờ một lát, bĩu môi:

 

-Gần hết nóng rồi. Cậu tự đi mà uống.

 

Chanyeol hít một hơi, dứt khoát cầm lên, uống một hơi. Dù thực sự nó có hơi đắng.

 

-Giờ đi mua lại đi.

 

Baekhyun ăn xong đẩy khay cho Chanyeol, khẽ nhếch miệng cười.

 

Park Chanyeol trán nổi gân xanh, cầm lấy khay đồ ăn mang ra ngoài vứt vào thùng rác, tiếp tục đi mua trà xanh về. Baekhyun cảm thấy trêu đùa người này quả thực rất thoải mái, lại gác chân lên bàn chơi game đợi Chnayeol đi mua về.

 

Park sau một đợt chạy hộc tốc bảo vệ cốc trà không hết nóng, không sánh ra, nghiến răng đặt cạch cốc trà xuống bàn. Baekhyun nhếch môi cười, chậm rãi uống.

 

-Được rồi,cậu lui xuống đi. À không,về phòng đi.

 

Park Chanyeol hít sâu một hơi. Cậu ta là đang sai bảo mình ư?!

 

Park Chanyeol lầm bầm chửi thề, đi về phòng làm việc.

 

Baekhyun thì thoải mái ngả ghế, đột nhiên có điện thoại gọi tới. Là tình nhân lâu nay gọi đến nói muốn được đón ở sân bay cho nên cậu có công việc hay gì thì cũng mặc kệ, lao ra ngoài đi đón cậu ta. Đương nhiên phần việc buổi chiều phòng kinh doanh cũng không thể tránh khỏi bị đổ lên đầu. Park Chanyeol âm thầm lôi tờ giấy trong ngăn bàn ra đâm bút bi nát cái mặt người trên đó, lầm bầm chửi rủa. Cả buổi chiều phải làm việc, còn tăng ca đến tận tối muộn vẫn chưa về.

 

Baekhyun đón được tiểu tình nhân về thì cao hứng kéo cậu ta đến công ty,vừa ôm vừa hôn cực kì nồng nhiệt, chỉ là trong lúc đang định hành sự thì đột nhiên nhận ra không có bảo vệ, bực bội hơi đẩy cậu ấy ra,đến gõ cửa phòng kinh doanh.

 

-Chanyeol này—

 

Park Chanyeol nhìn thấy cậu ta thì mặt mày sa sầm. Cuối cùng vẫn giả lả cười trả lời:

 

-Có chuyện gì?

 

Baekhyun tiến lại gần cũng cười, hiện tại đang nhờ vả người ta cái chuyện này, không tiện hạch sách nữa:

 

-Cậu chạy ra gần đây mua hộ tôi vài cái bao cao su được không?

 

Park Chanyeol nắm chặt tay, nghiến răng, đứng bật dậy, chỉ thiếu nước lật bàn:

 

-Được! Chờ một lát! – Anh lấy áo khoác trùm mũ qua đầu, kéo kín lên đi ra tiệm tạp hóa gần công ty lén lút mua bao cao su đủ loại, mang lên phòng cậu ta, nghiến răng gõ cửa.

Baekhyun đang mải đu trên người tiểu tình nhân, quần áo tóc tai đều xộc xệch, áo đã cởi đến cúc cuối cùng rồi, nắm vai cậu ta ra hiệu ngồi yên, mở cửa cho Chanyeol, cười một cái ra chiều cảm ơn:

 

-Cảm ơn nhiều. Tiền thừa cứ giữ đi.

 

Park Chanyeol ném cho cậu ta túi đồ rồi bỏ về phòng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s